Là một chủ doanh nghiệp thương mại điện tử, mặc dù bạn có thể dễ dàng trả hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn đô la cho một chủ đề tùy chỉnh, nhưng nhiều chủ đề Shopify miễn phí tuyệt vời giúp việc bắt đầu cửa hàng thương mại điện tử của bạn trở nên hiệu quả và đơn giản.

Các mẫu thương mại điện tử miễn phí này hoàn toàn có thể tùy chỉnh và nhiều mẫu có thể được cài đặt trực tiếp từ bảng điều khiển Shopify của bạn.

Đối với những người mới bắt đầu trực tuyến, việc chọn một chủ đề Shopify có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Điều này là do số lượng lớn các chủ đề có sẵn trên thị trường, mỗi chủ đề có các tùy chọn và tính năng khác nhau.

Để giúp bạn bắt đầu, mình đã tổng hợp danh sách 10 chủ đề Shopify miễn phí sẽ cho phép bạn tạo một cửa hàng trông chuyên nghiệp ngay từ ngày đầu tiên. Mình cũng đã liệt kê ra bốn đề xuất hàng đầu với một vài gợi ý về những điều cần cân nhắc.

Vì vậy, đối với danh sách rút gọn hạn hẹp của mình, hãy bắt đầu với bốn đề xuất hàng đầu của mình!

Chủ đề Shopify miễn phí tốt nhất là gì?

Đây là 4 chủ đề Shopify miễn phí hàng đầu và tại sao mình lại yêu thích chúng!

 • Brooklyn . Bạn sẽ có thể dễ dàng tải lên các sản phẩm của mình, chọn từ một số yếu tố để xây dựng một trang đẹp có khả năng chuyển đổi. Bạn sẽ thấy thiết kế của chủ đề Shopify miễn phí này khá nổi bật nhưng đơn giản.
 • Debut . Không có gì ngạc nhiên khi Debut lọt vào danh sách rút gọn của mình. Đó là một chủ đề Shopify miễn phí đáng kinh ngạc dành cho người mới bắt đầu muốn bán hàng ngay lập tức với ít tùy chỉnh. Bạn sẽ thấy nó sẵn sàng để sử dụng khi đăng ký Shopify. Nó trông tuyệt vời và không bỏ qua các tính năng.
 • Venture. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề táo bạo và hiệu quả cho cửa hàng hàng của mình, có lẽ ở thị trường ngách outdoor, bạn sẽ thích giao diện tổng thể của chủ đề Shopify miễn phí này nhiều như mình. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi trình chiếu toàn diện, menu thả xuống nhiều cột, thanh quảng cáo và nhiều tính năng nổi bật khác.
 • Narrative . Mình thích Narrative vì một vài lý do khác nhau. Đó là một chủ đề Shopify miễn phí tuyệt vời nếu bạn có một cửa hàng không có lượng hàng lớn (2-8 sản phẩm).
  Và nó được tạo ra hoàn hảo để kể viết content vì nó hiển thị hình ảnh lớn và kết hợp video thực sự tốt.

10 chủ đề Shopify miễn phí tốt nhất năm 2022


Nếu bạn đang tìm kiếm bản tóm tắt nhanh về 10 chủ đề Shopify miễn phí hàng đầu của mình trước khi xem xét kỹ lưỡng chúng, thì đây là tổng quan đơn giản về kết quả:

Chủ đề Shopify miễn phí Nó phù hợp với ai?
Debut Đối với người mới bắt đầu tìm kiếm một chủ đề có thể tùy chỉnh dễ dàng phát triển cùng với họ. Nó hoạt động cho hầu hết các ngách .
Brooklyn Nó phù hợp với những người đang tìm kiếm một chủ đề được tối ưu hóa cho hình ảnh và chuyển đổi tốt, thường nhưng không nhất thiết phải phù hợp với lĩnh vực may mặc.
Simple Nếu bạn có một danh mục rộng rãi và yêu thích phong cách tối giản với nhiều khoảng trắng, thì cái này là dành cho bạn.
Venture Một phong cách táo bạo nhưng tối giản cho hàng tồn kho rộng rãi thường được những người ở ngách ngoài trời lựa chọn.
Debutify Một chủ đề chuyển đổi phong cách và nhanh chóng nhằm tạo ra tác động trong hầu hết các ngách.
Supply Chủ đề mua sắm táo bạo dành cho các cửa hàng có nhiều hàng và SKU sản phẩm, đặc biệt phù hợp với phân khúc điện tử.
Boundless Tuyệt vời để hiển thị hình ảnh sản phẩm chất lượng cao, trên màn hình rộng thường trong phân khúc hàng may mặc.
Minimal Một chủ đề hiện đại, cổ điển tuyệt vời cho những người không muốn sự lộn xộn và một thiết kế thu hút hầu hết khách hàng trong các ngách như đồ nội thất hoặc thời trang hiện đại.
Narrative Tuyệt vời cho các chủ cửa hàng thương mại điện tử có khoảng không quảng cáo nhỏ hơn (10 – 20 mặt hàng, có thể là các sản phẩm high-ticket) và những người cần truyền đạt câu chuyện thương hiệu bằng video và hình ảnh lớn.
Dawn Dawn tương tự như Debut nhưng hay hơn. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các cửa hàng trong nhà và vườn, quần áo và làm đẹp. Chủ đề Shopify 2.0 miễn phí này mang vẻ đẹp của các sản phẩm của bạn vào cuộc sống. Nó siêu tùy biến cho hầu hết các hốc.

Nếu bạn tò mò muốn hiểu tại sao mình lại chọn những theme này? Đọc chi tiết hơn về từng theme bên dưới!

1. Debut

Debut là một trong những chủ đề Shopify miễn phí phổ biến nhất và sẽ là một tùy chọn được cung cấp cho bạn khi bạn đăng ký Shopify.

Các tính năng của chủ đề Debut là gì?

 • Thiết kế . đơn giản, trang nhã và chuyên nghiệp với dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh và văn bản.
 • Trưng bày sản phẩm . Sử dụng trình chiếu, hiển thị các ảnh sản phẩm hoặc thương hiệu khác nhau trên trang chủ của bạn. Tính năng này trông tuyệt vời trên máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Trải nghiệm khách hàng phong phú . Liên kết nhanh, dự đoán tìm kiếm , thu phóng hình ảnh và trang bán hàng một trang mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
 • Drop-down navigation . Dễ dàng lọc các sản phẩm dựa trên thông số kỹ thuật và tính năng của chúng – một lựa chọn tuyệt vời cho các cửa hàng may mặc.
 • Lời chứng thực của khách hàng (Customer testimonials) . Chia sẻ lời chứng thực và nhận xét của khách hàng để quảng cáo mặt hàng của bạn.

Nó phù hợp với ai?

Chủ đề Shopify miễn phí này phù hợp với những người mới bắt đầu tìm kiếm một chủ đề phát triển cùng với cửa hàng của họ và siêu dễ dàng tùy chỉnh và chỉnh sửa.

Nó hoàn hảo cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và bạn có thể sử dụng chủ đề này nếu bạn có nhiều sản phẩm, nhưng nó cũng có thể phù hợp với bạn nếu bạn chỉ có một vài sản phẩm hoặc thậm chí một cửa hàng 1 sản phẩm.

Bạn sẽ tìm thấy liên kết đến một cửa hàng demo ở đây .

2. Brooklyn

Chủ đề Brooklyn được điều chỉnh để phù hợp với doanh nghiệp hiện đại của bạn, chủ đề này tập trung vào hình ảnh thương hiệu của bạn. Nó cho phép bạn tải lên các sản phẩm của mình một cách nhanh chóng, tạo ra một thiết kế nổi bật bằng cách sử dụng một số yếu tố lựa chọn để xây dựng một trang đẹp có khả năng chuyển đổi.

Các tính năng của chủ đề Brooklyn là gì?

 • Thiết kế . Một bố cục rõ ràng với một số tùy chọn để thêm các phần. Tải nhanh với thiết kế thân thiện với thiết bị di động để chuyển đổi tốt hơn. Đây là một chủ đề tuyệt vời nếu bạn có hình ảnh chất lượng. Không cần phải nhấp vào hình thu nhỏ.
 • Trưng bày sản phẩm . Hiển thị các hình ảnh và video về sản phẩm hoặc thương hiệu khác nhau trên trang chủ của bạn bằng cách sử dụng trình chiếu. Điều này cho phép bạn kể câu chuyện thương hiệu của mình, tương tác với người dùng để giúp bạn cải thiện thời lượng phiên trung bình trong cửa hàng của mình.
 • Grid page sản phẩm động . Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm được hiển thị, bố cục của các sản phẩm của bạn sẽ tự động thay đổi.
 • Cart . Khách hàng có thể chỉ cần thêm các mặt hàng vào giỏ hàng của mình mà không cần rời khỏi trang mà họ đang truy cập.
 • SEO . Được tối ưu hóa để thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến cửa hàng của bạn.

Nó phù hợp với ai?

Chủ đề Shopify miễn phí này sẽ hoạt động thực sự hiệu quả nếu bạn có một cửa hàng quần áo hoặc thời trang, đặc biệt nếu bạn có một danh mục khá phong phú. Tất nhiên, nó không giới hạn ở các cửa hàng may mặc. Nó được tối ưu hóa cho hình ảnh lớn hơn và sẽ hoạt động tốt với hình ảnh chất lượng.

Bạn sẽ tìm thấy liên kết đến một cửa hàng demo ở đây .

3. Simple

Simple! Đó là một chủ đề hiện đại trông sạch sẽ với nhiều khoảng trắng, hoàn hảo để trưng bày các sản phẩm của bạn.

Các tính năng của chủ đề Simple là gì?

 • Thiết kế . Các phần có thể tùy chỉnh trên trang chủ của bạn giúp bạn nhắm mục tiêu người dùng với thông tin và đồ họa phù hợp.
 • Menu Navigation. ‘Simple’ cung cấp điều hướng thanh bên và tính năng thu phóng hình ảnh sản phẩm cho phép người dùng xem chi tiết nội tại của sản phẩm của bạn và xem tất cả các sản phẩm của bạn trên trang chủ.
 • Sản phẩm được đề xuất . Chúng tôi yêu thích phần sản phẩm được đề xuất (tương tự như Amazon).
 • Nhận xét sản phẩm . Chúng được tích hợp sẵn (vì vậy không yêu cầu ứng dụng bổ sung).

Nó phù hợp với ai?

Chủ đề Shopify miễn phí này hoạt động tốt cho những người có danh mục rộng rãi, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm phong cách tối giản. Nếu bạn dựa vào câu chuyện thương hiệu của mình và cần truyền đạt điều này đến khán giả , thì chủ đề Shopify miễn phí này có thể quá đơn giản.

Ví dụ: đối với những người yêu thích dropshipper , chủ đề này giới thiệu tốt các sản phẩm nhờ chức năng phóng to (có thể là quần áo hoặc đồ công nghệ cao cấp) và bố cục đậm, sạch sẽ và hiện đại.

Bạn sẽ tìm thấy liên kết đến một cửa hàng demo ở đây .

Chủ đề Shopify miễn phí này là sự kết hợp tốt giữa thiết kế vừa táo bạo vừa tối giản. Nó cung cấp cho bạn sự kết hợp màu sắc và tính năng tuyệt vời và phù hợp nhất cho các cửa hàng số lượng lớn với lượng hàng tồn kho nhiều.

4. Venture

Các tính năng của chủ đề Venture là gì?

 • Thiết kế. Chúng tôi yêu thích hình ảnh anh hùng lớn ở đầu trang chủ để thu hút khách hàng và cho họ biết tất cả về trang web của bạn ngay lập tức. Tùy chọn để thay đổi giữa các phong cách khác nhau cho phép bạn tạo ra một thiết kế độc đáo, thú vị.
 • Animation . Chủ đề này cung cấp hình ảnh động tuyệt vời và khả năng di chuột qua các hình ảnh.
 • Sản phẩm hiển thị. Bạn sẽ có khả năng quảng cáo các sản phẩm nổi bật ở phía trước / giữa trang chủ của mình.
 • Lọc sản phẩm . Cho phép người dùng lọc sản phẩm dựa trên loại giá của chúng.
 • SEO . Được thiết kế để sẵn sàng cho thiết bị di động và được tối ưu hóa để thúc đẩy lưu lượng truy cập tổ chức.

Nó phù hợp với ai?

Chủ đề Venture hoạt động tốt cho các chủ cửa hàng thương mại điện tử và người bán hàng dropshippers có lượng sản phẩm tồn kho lớn và nó phù hợp với một số ngách.

Bạn sẽ tìm thấy liên kết đến một cửa hàng demođây .

5. Debutify

Mục tiêu của Debutify là trở thành chủ đề Shopify miễn phí tốt nhất hiện có và chúng tôi nghĩ rằng họ đang làm khá tốt điều đó!

Chủ đề Shopify miễn phí này chuyển đổi tốt, dễ dàng tùy chỉnh và tải siêu nhanh.

Các tính năng của chủ đề Debutify là gì?

 • Hiệu quả về chi phí. Đây là một chủ đề tuyệt vời để tiết kiệm tiền cho các ứng dụng khi nâng cấp và sử dụng các tiện ích bổ sung được tích hợp sẵn của nó (một số người nói rằng nâng cấp chủ đề lên gói trả phí hàng tháng sẽ ít tốn kém hơn so với cài đặt các ứng dụng khác nhau mà bạn sẽ thấy cần thiết để chạy cửa hàng của mình).
 • Có rất nhiều công cụ hỗ trợ có sẵn, như trình kích hoạt chuyển đổi, công cụ xây dựng lòng trung thành, công cụ hỗ trợ mua sắm và hơn thế nữa.
 • Công cụ chuyển đổi tiền tệ . Cung cấp thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ với Shopify Payments. Biểu tượng tải sẽ xuất hiện trong khi khách hàng đang thay đổi tiền tệ.
 • Trình chiếu có thể tùy chỉnh . Cho phép bạn tạo bản trình bày tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của khán giả với các tính năng như chiều cao có thể tùy chỉnh, hoạt ảnh mờ dần và các tùy chọn thanh trượt có thể tùy chỉnh.
 • Tiêu đề có thể tùy chỉnh . Chỉnh sửa điều hướng để xuất hiện trái / phải / giữa và ẩn nếu cần, với tùy chọn bao gồm biểu trưng trong suốt trên trình chiếu của bạn. Bạn cũng có thể bật tiêu đề dính.
 • Chân trang có thể tùy chỉnh . Dễ dàng chỉnh sửa menu, văn bản, hình ảnh và liên kết mạng xã hội. Bạn cũng sẽ có thể chỉ định thứ tự cột trong nội dung của mình, bao gồm các biểu tượng thanh toán cho thẻ tín dụng hoặc địa chỉ email — cũng như số điện thoại nếu muốn!

Nó phù hợp với ai?

Chọn chủ đề Shopify miễn phí này nếu bạn muốn tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời. Nó có một thiết kế thanh lịch và phong cách sẽ giúp bạn nổi bật so với các đối thủ trong hầu hết các ngóc ngách.

Bạn có thể tìm thấy liên kết đến một cửa hàng demo ở đây .

6. Supply

Khi bạn truy cập chủ đề Supply , bạn có thể biết ngay trang mua sắm với khả năng hiển thị hình ảnh sản phẩm đậm nét .

Các tính năng của chủ đề Supply là gì?

 • Thiết kế . Đây là một trong số ít các chủ đề miễn phí cho Shopify được xây dựng cho các cửa hàng lớn. Hình ảnh sống động rất phù hợp cho các cửa hàng may mặc hiện đại và trang chủ rất dễ tùy chỉnh.
 • Sản phẩm trưng bày. Chạy trình chiếu trên trang chủ để hiển thị một loạt các sản phẩm được xếp hạng hàng đầu cho người dùng của bạn. Các sản phẩm liên quan được hiển thị dưới hình ảnh sản phẩm của bạn.
 • Tối ưu hóa thiết bị di động. Khi bạn chuyển sang thiết bị di động, bạn có thể nhấp vào các liên kết breadcrumb rất dễ dàng để quay lại một trang khác.

Nó phù hợp với ai?

Chủ đề Supply là một chủ đề Shopify miễn phí dành cho các cửa hàng có nhiều hàng tồn kho. Nó tuyệt vời cho những người chơi dropshippers với nhiều SKU – có thể là đồ trang sức hoặc đồ điện tử.

Bạn có thể tìm thấy liên kết đến một cửa hàng demo ở đây .

7. Boundless

Nếu bạn có những hình ảnh tuyệt vời về kho sản phẩm từ trung bình đến lớn của mình để trưng bày, Boundless có tính năng chụp ảnh từng góc cạnh và được tối ưu hóa hoàn hảo cho thiết bị di động.

Các tính năng của chủ đề Boundless là gì?

 • Thiết kế. Được tối ưu hóa cho hình ảnh lớn hơn và đáp ứng cao cho thiết bị di động.
 • Hiển thị sản phẩm . Chứa một hình ảnh anh hùng lớn (trình chiếu thay đổi hình ảnh sau mỗi 3-5 giây), thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn.
 • Hình ảnh bộ sưu tập. Cho phép hình ảnh bộ sưu tập có chiều rộng đầy đủ – hình ảnh được hiển thị theo kiểu lưới toàn chiều rộng, lý tưởng để trình bày ảnh chụp sản phẩm và trông thực sự tuyệt vời.
 • Menu cố định . Khi bạn cuộn xuống trang, các menu được cố định ở trên cùng.

Nó phù hợp với ai?

 • Không giới hạn là tốt nhất cho một cửa hàng hàng tồn kho quy mô trung bình chủ yếu dựa vào hình ảnh. Đó là một chủ đề Shopify miễn phí hiện đại, táo bạo.
 • Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích nó linh hoạt như thế nào với các tính năng thương mại điện tử và blog được cài đặt sẵn. Phần nội dung có thể tùy chỉnh trên trang chủ cho phép chủ đề được sử dụng cho nhiều ngành khác nhau.

Bạn có thể tìm thấy liên kết đến một cửa hàng demo ở đây .

8. Minimal

Nếu bạn muốn giảm thiểu sự vất vả trong việc xây dựng cửa hàng trực tuyến của mình, chủ đề Shopify miễn phí với các đánh giá tuyệt vời này có thể là câu trả lời cho bạn.

Nó không lộn xộn, dễ tùy chỉnh và chuyển đổi cao!

Các tính năng của chủ đề Minimal là gì?

 • Thiết kế. Chủ đề cơ bản này rất dễ sử dụng và cung cấp một phông chữ đơn giản, đậm. Bạn cũng sẽ có khả năng thêm một trình chiếu thú vị!
 • Hiển thị sản phẩm. Nó có tính năng thu phóng hình ảnh sản phẩm để kiểm tra kỹ hơn các sản phẩm của bạn. Bạn cũng sẽ có khả năng giới thiệu các sản phẩm được đề xuất và liên quan cho người dùng của mình để cải thiện kích thước giỏ hàng.
 • Lọc sản phẩm . Điều này cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mong muốn của mình.

Nó phù hợp với ai?

 • Khi đọc tên, bạn có thể nghĩ chủ đề Shopify miễn phí này khá cơ bản, nhưng bản trình bày thực sự chất lượng cao.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một cách bài trí tối giản, đơn giản và sạch sẽ, Minimal rất đáng để khám phá, đặc biệt là trong một thị trường ngách như thời trang hoặc đồ nội thất hiện đại.

Bạn có thể tìm thấy liên kết đến một cửa hàng demo ở đây .

9. Narrative

Nếu bạn có một câu chuyện để kể về thương hiệu hoặc sản phẩm của mình, thì đây là chủ đề dành cho bạn! Điều làm cho tường thuật trở nên độc đáo là tập trung vào hình ảnh để kể một câu chuyện.

Trên trang chủ, bạn sẽ tìm thấy trình chiếu có chiều rộng đầy đủ, hình ảnh với văn bản và video trên trang chủ. Bố cục này có tác động trực quan mạnh mẽ và cho phép bạn kể câu chuyện thương hiệu của mình mà không cần nhiều văn bản.

Các tính năng của chủ đề Narrative là gì?

 • Thiết kế. Một thiết kế gọn gàng và tối giản cho các cửa hàng cung cấp các sản phẩm hạn chế.
 • Hiển thị sản phẩm: Cung cấp video – một cách để có một video dài 1-2 phút kể một câu chuyện về công ty của bạn trên trang web của bạn được nhúng ở dạng lớn (lấp đầy 100% màn hình). Video trên YouTube tải siêu nhanh khi tự động phát!
 • Menu. Khi bạn cuộn, nền cũng thay đổi theo hình ảnh sản phẩm – rất ấn tượng đối với chủ đề Shopify miễn phí!
 • Checkout. Nó cung cấp cho bạn Checkout với giỏ hàng bật ra nên không cần tải lại.

Nó phù hợp với ai?

 • Nó phù hợp với các chủ cửa hàng thương mại điện tử có lượng hàng tồn kho nhỏ hơn (10 – 20 mặt hàng, có thể là các sản phẩm có giá vé cao hơn) và những người cần truyền đạt câu chuyện thương hiệu. Nó là một chủ đề tối thiểu với một thiết kế sạch sẽ.
 • Narrative là một chủ đề Shopify miễn phí khác hoạt động tốt cho mọi thị trường ngách, do đó làm cho nó trở thành một trong những chủ đề Shopify tốt nhất.

Bạn có thể tìm thấy liên kết đến một cửa hàng demo ở đây .

10. Dawn

Dawn theme

Dawn là chủ đề OS 2.0 miễn phí đầu tiên của Shopify (sẽ nói thêm về điều này sau). Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được những gì Debut cung cấp nhưng tốt hơn vì nó cung cấp cho chủ cửa hàng nhiều tùy chọn tùy biến hơn. Điều quan trọng là bạn có thể sử dụng những thuộc tính này để làm lợi thế cho mình.

Dawn là chủ đề OS 2.0 miễn phí đầu tiên của Shopify và được tích hợp nhiều tính năng mới. Đó là một chủ đề linh hoạt phù hợp với tất cả các cửa hàng, bất kể quy mô hàng tồn kho.

Chúng tôi coi đây là chủ đề cơ bản cho phiên bản Shopify mới hơn, với Dawn hiện có những gì Debut cung cấp và hơn thế nữa.

Nó đã được thiết kế để cung cấp cho người bán nhiều lựa chọn hơn. Điều sẽ trở nên quan trọng là cách chủ cửa hàng sẽ sử dụng các thuộc tính của nó để sửa đổi giao diện cửa hàng của họ và cải thiện hiệu suất của trang web.

Các tính năng của chủ đề Dawn là gì?

 • Thiết kế. Một chủ đề có tính linh hoạt cao, có thể tùy chỉnh dễ dàng được xây dựng để mang lại hiệu suất và dễ sử dụng.
 • Hiển thị sản phẩm. Truyền thông chuyển tiếp các trang sản phẩm để làm cho sản phẩm trở nên hữu hình hơn đối với khách hàng.
 • Cross sell. Khả năng bán chéo xuất sắc để khám phá sản phẩm trên trang web của bạn.

Nó phù hợp với ai?

Tuyệt vời cho các cửa hàng trong nhà và vườn, các hốc quần áo và làm đẹp, chủ đề Shopify miễn phí này mang vẻ đẹp của các sản phẩm của bạn vào cuộc sống. Nó siêu tùy biến cho hầu hết các hốc.

Bạn có thể tìm thấy liên kết đến một cửa hàng demo ở đây .

Kết thúc danh sách tại đây và ngay sau đây mình đề cập đến một số cân nhắc khác khi đánh giá các chủ đề Shopify miễn phí.

Shopify giới thiệu Cửa hàng trực tuyến Shopify 2.0

Mỗi mẫu Shopify đều có cài đặt chủ đề riêng. Các cài đặt này cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế trang web thương mại điện tử của mình mà không yêu cầu kiến thức về HTML hoặc CSS.

Bạn có thể tải lên biểu trưng của mình, thay đổi bố cục, thêm biểu ngữ, trình chiếu và thay đổi phông chữ và màu sắc để tạo thiết kế của riêng bạn. Mục tiêu của bạn là làm cho cửa hàng của bạn trở nên độc đáo.

Với sự ra mắt của Shopify Online Store 2.0 , Shopify đã xây dựng lại trải nghiệm cửa hàng trực tuyến từ đầu và giới thiệu một bộ công cụ mới dành cho nhà phát triển để giúp tạo ra trải nghiệm độc đáo cho người bán và người mua sắm, nâng khả năng tùy chỉnh lên một tầm cao mới.

Như đã đề cập, Dawn là tùy chọn chủ đề 2.0 miễn phí đầu tiên của Shopify .

Tại sao bạn nên cân nhắc các chủ đề Shopify miễn phí

Mình tin rằng khi bạn bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử hoặc cửa hàng dropshipping với ngân sách tiết kiệm, chủ đề Shopify miễn phí phù hợp với thương hiệu của bạn là một khởi đầu tuyệt vời.

Mình khuyên bạn nên tùy chỉnh để làm cho cửa hàng của bạn trở nên độc đáo, ngay cả khi bạn sử dụng một trong những chủ đề Shopify miễn phí phổ biến mà mình đã cung cấp.

Và đừng quên rằng vì code các chủ đề Shopify miễn phí tương đối đơn giản, trang web của bạn có khả năng tải nhanh hơn trong một số trường hợp – một tiêu chí quan trọng để thành công!

Bạn có thể cần xem hơn 91 nhà cung cấp sản phẩm trên thế giới trong năm 2022.

Hoặc bạn cần kiến thức nền tảng về Ecommerce quốc tế hãy đọc ở đây.

Cần tìm gì khi chọn từ các chủ đề Shopify miễn phí

Khi cố gắng xác định chủ đề thương mại điện tử hoặc dropshipping tốt nhất, hãy xem xét các tiêu chí sau khi đánh giá từng chủ đề:

 • Tùy biến
 • Khả năng đáp ứng
 • Tối ưu hóa chuyển đổi
 • Đặc trưng
 • Sự phù hợp thích hợp
 • Nhận xét / demo
Tác giả

Gim