Bạn muốn bắt đầu kinh doanh với dịch vụ Print On Demand nhưng không biết bắt đầu từ đâu với nhà cung cấp?

Bạn đến ngay bài viết để điểm qua các công ty và nhà cung cấp in theo yêu cầu tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Những nhà cung cấp này trên toàn thế giới, vì vậy bạn có thể thấy những gì phù hợp nhất với ý tưởng của bạn .

Dưới đây là các nhà cung cấp pod tốt nhất!

Nội dung Hiển thị

Tổng quan các nhà cung cấp Print On Demand tốt nhất

Trước khi bắt đầu bài viết, Mình muốn giới thiệu cho bạn tổng quan về tất cả các nhà cung cấp dịch vụ in theo yêu cầu tốt nhất được đề cập trong bài viết này:

Nhà cung cấpNgáchGiá
PrintfulTổng hợp$0 / $9/ $49 trên tháng
CustomCatTổng hợp$0 / $30 trên tháng
PrintifyTổng hợp$0 / $29 trên tháng
SPODTổng hợp$0 trên tháng
GootenTổng hợp$0 trên tháng
Printy6Tổng hợp$0 trên tháng
JetPrintTổng hợp$0 trên tháng
TeelaunchTổng hợp$0 trên tháng
Print AuraTổng hợp$0 trên tháng
SellfyTổng hợp$0 / $19 / $49/ $99 trên tháng
Cafe PressTổng hợp$0 / $7 / $15 trên tháng
ZazzleTổng hợp$0 / $19/ $39 trên tháng
T-PopThân thiện với môi trường$0 trên tháng
Scalable PressÁo sơ mi$0 trên tháng
GelatoNghệ thuật & Văn phòng phẩm$0 / $8 trên tháng
Danh sách nhà cung cấp POD

Các công ty POD tổng hợp tốt nhất

Mình sẽ bắt đầu danh sách với các nhà cung cấp với các sản phẩm đa dạng và sẵn có nhất.

Mình xem xét các nhà cung cấp này dựa trên các tiêu chuẩn sau:

 • Đáng tin cậy
 • Định giá
 • Danh mục sản phẩm
 • Dịch vụ khách hàng
 • Thời gian xử lý đơn hàng

Để thêm thông tin giúp bạn dễ dàng quyết định nhà cung cấp nào hơn, mình sẽ sẽ:

Có một liên kết đến trang web của họ. Các liên kết ở tiêu đề tên nhà cung cấp và ảnh chụp màn hình trang chủ của họ.

Mô hình POD

Giới thiệu nhà cung cấp. tìm hiểu về nhà cung cấp và những gì họ vượt trội.

Liệt kê những ưu và nhược điểm. Mình cũng sẽ xác định điều gì làm cho một nhà cung cấp trở nên tuyệt vời và những gì các nhà cung cấp khác cần phải cải thiện.

Những tích hợp nào mà nhà cung cấp sử dụng cho cửa hàng của bạn. Một cách dễ dàng để bạn tìm ra cách càng đơn giản càng tốt.

Kế hoạch giá của họ là gì . Vì vậy, bạn biết nếu chúng phù hợp với ngân sách của bạn.

Hãy bắt đầu với nhà cung cấp đầu tiên!

1. Đánh giá Printful

trang chủ Printful

Printful là một trong những nhà cung cấp pod phổ biến nhất hiện có.

Họ cung cấp một dịch vụ thêu, in trực tiếp quần áo, subliminator , và hơn thế nữa. Họ thậm chí còn cho phép xây dựng thương hiệu tùy chỉnh với nhãn dán và ghi chú cá nhân trong mỗi đơn hàng được vận chuyển. Điều này tương tự như các dropshipping agent.

Nếu bạn cần tìm hiểu về các nhà cung cấp Dropshipping trên toàn thế giới hãy đọc tại đây.

Trình tạo và tích hợp của họ cho các nền tảng thương mại điện tử được sử dụng nhiều khiến nó trở thành một nhà cung cấp thân thiện có thể hoạt động với hầu hết các cửa hàng pod.

Ưu điểm

 • Không thuê ngoài. Tất cả mọi thứ bạn trải nghiệm với printful đều nằm trong toàn bộ tại nhà máy. Việc giao tiếp và tìm nguồn cung ứng sản phẩm trở nên hiệu quả khi tất cả cùng được quản lý.
 • Chất lượng. Vì mọi thứ đều được sản xuất tại Printful nên chất lượng của các sản phẩm là đáng tin cậy và được sản xuất tốt. Một trong những chất lượng sản phẩm tốt nhất trên mỗi đô la chi tiêu so với đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn muốn đầu tư tạo thương hiệu thì Printful là cái tên bạn không nên bỏ qua.
đầu tư chất lượng in ấn

Nhược điểm

 • Đắt. Với chất lượng sản phẩm luôn cao, Printful là một trong những nhà cung cấp có chi phí cao. Đó là một cái giá mà bạn phải trả, nhưng nó thường xứng đáng với chất lượng của sản phẩm.
 • Có giao diện người dùng phức tạp. Với chi phí cao như vậy trên trang web của họ, thường có quá nhiều thông tin để làm việc và có thể khó khăn để điều hướng.
giao diện trang web

Làm cách nào để bạn kết nối Printful với cửa hàng của bạn?

Siêu dễ dàng! Printful là một trong những nhà cung cấp POD tích hợp nhất và có thể xuất hiện trên trang web Shopify trong vòng vài cú nhấp chuột.

Giá

Printful được sử dụng miễn phí trên tất cả các nền tảng!

Tuy nhiên, họ cũng có hai mức trả phí:

Plus Pro, lần lượt là $9 / tháng$49 / tháng. Với những thứ này, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều công cụ thiết kế hơn để đặt trên sản phẩm của mình, chẳng hạn như xóa nền, hình ảnh và nghệ thuật chất lượng cao.

2. Đánh giá CustomCat

CustomCat đến từ Mỹ và được biết đến với thời gian vận chuyển siêu tốc trong vòng 2-3 ngày sau khi đặt hàng.

Trang chủ của customcat

Họ cung cấp trực tiếp cho hàng may mặc,nhuộm 3d và sublimation.

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng. Thật vui khi đăng ký và kết nối cửa hàng của bạn đã sẵn sàng để bán.
 • Vận chuyển siêu nhanh. CustomCat là một trong những nhà cung cấp POD nhanh nhất trên thị trường. Nếu tốc độ có tầm quan trọng lớn đối với doanh nghiệp của bạn, thì CustomCat đáng để xem xét điều đó.

Nhược điểm

 • Chỉ có 4 nền tảng thương mại điện tử. Điều này có nghĩa là nếu bạn không sử dụng các nền tảng thương mại điện tử chính, thì bạn không thể sử dụng Custom Cat.
 • Chỉ giao hàng từ Mỹ. Mặc dù điều này là tuyệt vời nếu khách hàng của bạn chỉ ở Hoa Kỳ, nhưng các đơn đặt hàng quốc tế được đảm bảo sẽ chậm hơn so với các nhà cung cấp khác.

Làm cách nào để bạn kết nối CustomCat với cửa hàng của mình?

CustomCat có trên 4 nền tảng thương mại điện tử: Shopify, Woocommerce, BigCommerce và Etsy.

Tích hợp CustomCat

Quá trình này khá đơn giản khi bạn cần đăng nhập vào trang web của họ, kết nối trang web đó với cửa hàng của bạn và điền vào đó các sản phẩm được thiết kế của bạn.

Giá

CustomCat có hai gói định giá:

 • Gói Lite không tính phí dành cho tất cả mọi người.
 • Gói CustomCat tùy chỉnh là $30/ tháng. Đặc quyền lớn nhất là giảm chi phí đặt hàng cho tất cả các sản phẩm! Ví dụ, một chiếc áo sơ mi có thể có giá 9 đô la, nhưng với kế hoạch này, bây giờ nó sẽ có giá 7 đô la.

3. Đánh giá Printify

trang chủ Printify

Printify cho phép bạn truy cập nhiều nhà cung cấp Print on demand tốt nhất trên toàn cầu. Do đó, bạn được phép tìm nguồn nguyên liệu và sản phẩm tốt nhất dựa trên ngân sách, tốc độ vận chuyển và chất lượng của mình.

Printify cũng có các gói Premium và doanh nghiệp với chiết khấu lớn dành cho doanh nghiệp.

Ưu điểm

Kết nối với các nhà cung cấp khác nhau để tìm nguồn từ một danh mục sản phẩm khổng lồ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có quyền truy cập vào hầu hết các sản phẩm có sẵn hơn bất kỳ nhà cung cấp POD nào khác.

Các lựa chọn nhà cung cấp của Printify

Giá thành sản phẩm thấp . Printify đã tự đưa mình vào một cuộc chiến thuận lợi về giá cả với các đối thủ cạnh tranh. Có rất nhiều thứ để xem và đạt được thông qua nhiều nhà cung cấp, và một số chỉ được tìm thấy với printify.

Nhược điểm

 • Chất lượng không đảm bảo. Vì có rất nhiều nhà cung cấp để lựa chọn với Printify, thật khó để họ kiểm tra và xác minh rằng tất cả các sản phẩm của nhà cung cấp có chất lượng tốt để bán hay không. Vì vậy, kinh nghiệm của bạn có thể không nhất quán.
 • Dịch vụ khách hàng là không đáng tin cậy. Do số lượng nhà cung cấp để lựa chọn và cách Printify là liên lạc viên trong tất cả các phương tiện đó, dịch vụ khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc giao tiếp với khách hàng của họ.
Làm cách nào để bạn kết nối Printify với cửa hàng của mình?

Printify cho phép các nền tảng thương mại điện tử nổi bật nhất như Shopify, WooCommerce , BigCommerce, Prestashop và Square. Họ cũng cung cấp kết nối với Etsy, eBay và API.

Giá

Printify có một bậc miễn phí cho phép sản phẩm không giới hạn trong 5 cửa hàng đang hoạt động.

Hạng cao cấp mở rộng số cửa hàng đang hoạt động lên 10 cửa hàng và giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm.

Cấp đắt nhất, doanh nghiệp, cho phép mọi thứ trước đó và không giới hạn các cửa hàng. Họ đề xuất cấp này cho các chủ sở hữu tạo ra hơn 10.000 đơn đặt hàng mỗi ngày.

4. Đánh giá SPOD

trang chủ spod

Với thời gian vận chuyển trong hai ngày, SPOD là một trong những POD Supplier vận chuyển nhanh nhất!

SPOD có rất nhiều tùy chọn in ấn như in laser, in flex, và in kỹ thuật số. SPOD đổi mới bằng cách cho phép khách hàng của cửa hàng tùy chỉnh sản phẩm theo thiết kế của họ.

Ưu điểm

 • Khả năng sử dụng tuyệt vời của trang web. Việc điều hướng và dễ sử dụng của trang web là điều mà một người mới bắt đầu tuyệt đối sẽ không gặp khó khăn gì.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Nếu bạn muốn đưa sản phẩm của mình đến tay khách hàng càng sớm càng tốt, thì SPOD là dành cho bạn. Bạn gần như được đảm bảo thời gian giao hàng trong hai ngày đối với tất cả các đơn đặt hàng.

Nhược điểm

 • Số lượng hạn chế. Sự cạnh tranh về giá của họ cung cấp nhiều sản phẩm và biến thể POD hơn.
 • Không có tích hợp chợ lớn. Chúng không kết nối với các trang web như Etsy và eBay.

Làm cách nào để bạn kết nối SPOD với cửa hàng của mình?

SPOD cung cấp các nền tảng thương mại điện tử mạnh mẽ như Shopify, WooCommerce và BigCartel, Magento …, nhưng chúng không cung cấp kết nối với các trang web thị trường như Etsy hoặc eBay.

Làm cách nào để bạn kết nối SPOD với cửa hàng

Giá

Sử dụng miễn phí! Không có mức giá khác có sẵn.

5. Đánh giá Gooten

trang chủ Gooten

Gooten là nhà cung cấp hàng may mặc, trang trí nhà và phụ kiện, giao hàng trong khoảng 1-6 ngày làm việc.

Họ kết hợp công nghệ độc quyền và chuyên môn vận hành của mình với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 30 đối tác sản xuất hàng đầu!

Ưu điểm

 • Vận chuyển tỷ giá cố định. Tất cả các đơn đặt hàng sẽ luôn có vận chuyển cố định đến mọi địa điểm mà họ có thể vận chuyển đến.
 • Hỗ trợ khách hàng white label. Nhiều nhà cung cấp có thể gặp khó khăn khi cho phép truy cập đầy đủ vào email và hỗ trợ qua điện thoại, nhưng Gooten làm tất cả cho tất cả mọi người.

Nhược điểm

 • Phải liên hệ với dales để đăng ký. Việc yêu cầu mọi người nói chuyện với đại diện bán hàng để sử dụng Gooten khá phức tạp, đặc biệt là khi các đối thủ cạnh tranh hoàn toàn không làm điều này.
 • Không có quyết định trong việc lựa chọn một nhà cung cấp. Mặc dù một số người có thể coi đây là điều tích cực mà bạn không cần phải chọn nhà cung cấp của mình, Gooten loại bỏ điều đó và quyết định dựa trên nhu cầu của bạn. Sự thiếu tự do có thể là một điểm tắt cho một số người.

Làm cách nào để bạn kết nối Gooten với cửa hàng của mình?

tích hợp gooten

Grooten cung cấp khả năng tích hợp với tất cả các nền tảng thương mại điện tử lớn!

Giá

Miễn phí! Có cung cấp đối cho tác kinh doanh.

6. Đánh giá Printy6

trang chủ printy6

Printy6 chỉ tích hợp với Shopify và vận chuyển từ Trung Quốc. Do đó, thời gian vận chuyển của họ lâu hơn đáng kể so với mức trung bình.

Điều mà Printy6 vượt trội là các sản phẩm chất lượng với giá thấp, chẳng hạn như đồ trang trí nhà cửa, quần áo và các sản phẩm đồ gia dụng khác.

số liệu thống kê printy6

Ưu điểm

Sản phẩm rẻ tiền. Do sản xuất hiệu quả cao của Trung Quốc, các sản phẩm của họ có giá siêu phải chăng.

Nhược điểm

Thời gian vận chuyển thường dài. Do vị trí của Trung Quốc nên việc vận chuyển có thể mất 10-20 ngày để đến tay khách hàng, điều này rất khó khăn khi mức độ cạnh tranh nhanh hơn nhiều.

Làm cách nào để bạn kết nối Printy6 với cửa hàng của mình?

Bạn có thể dễ dàng kết nối cửa hàng của mình với Shopify, WooCommerce và các nền tảng khác.

Giá

Sử dụng miễn phí.

7. Đánh giá JetPrint

trang chủ jetprint

JetPrint chuyên nhận in đồng hồ, giày dép, đồ trang trí nhà theo yêu cầu.

Họ có trình tạo mô hình mạnh mẽ nhất trên các sản phẩm khác nhau.

Ưu điểm

 • Các sản phẩm có sẵn giá rẻ nhất. JetPrint đến từ Trung Quốc.
 • Những bức ảnh mô phỏng đẹp mắt

Nhược điểm

 • Thời gian vận chuyển dài. Họ chỉ có thể vận chuyển từ Trung Quốc, vì vậy, bạn phải chờ đợi từ 13-18 ngày làm việc để nhận được sản phẩm của mình.
 • Chất lượng sản phẩm. Để tạo ra những mức giá đẹp như vậy, JetPrint phải sản xuất những sản phẩm có thể không đạt chất lượng như bạn mong muốn

Làm cách nào để bạn kết nối JetPrint với cửa hàng của mình?

Họ chỉ cung cấp tích hợp với Shopify và Woocommerce – không ai khác!

Giá

Sử dụng miễn phí!

8. Đánh giá Teelaunch

trang chủ teelaunch

Teelaunch tích hợp mạnh mẽ với các nền tảng như Etsy và Shopify, vì vậy điều này có thể dành cho bạn nếu bạn sử dụng các nền tảng đó.

Teelaunch cung cấp phương pháp khắc laser và in toàn bộ mới nhất cho hàng may mặc.

Vận chuyển thường là 3-6 ngày

Ưu điểm

 • Dễ dàng và miễn phí để sử dụng. Teelaunch có những bước nhỏ nhất đáng kinh ngạc để sử dụng chúng hơn hầu hết các nhà cung cấp khác.
 • Nhiều phiên bản áo . Tee Spring quan tâm rất nhiều đến các màu sắc và kích cỡ khác nhau trong danh mục giới hạn của họ.
sản phẩm teelaunch

Nhược điểm

 • Thời gian vận chuyển dài.
 • Sản phẩm có hạn. Teelaunch chuyên về áo sơ mi, vì vậy bạn sẽ không tìm thấy nó bên mình nếu bạn cần thứ khác.

Làm cách nào để bạn kết nối Teelaunch với cửa hàng của mình?

Teelaunch tích hợp với Shopify, BigCommerce, WooCommerce, Etsy và API .

Giá

Miễn phí!

9. Đánh giá PrintAura

trang chủ PrintAura

PrintAura là một nhà cung cấp dịch vụ in theo yêu cầu khác theo sau đối thủ cạnh tranh. Thời gian vận chuyển của họ là 3-5 ngày tiêu chuẩn bao gồm quần áo, cốc, áp phích và những thứ khác.

PrintAura không có bất kỳ điều gì đáng chú ý khác ngoài loại sản phẩm POD trung bình.

Ưu điểm

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời. PrintAura là một trong những nhà cung cấp POD đầu tiên. Hệ thống liên lạc của họ với sự trợ giúp đã được coi là cấp hàng đầu trong suốt những năm qua.

Nhược điểm

 • Thiết kế trang web lỗi thời. Do tuổi đời lâu dài của họ, trang web của họ có cảm giác bị lỗi thời so với các nhà cung cấp POD mới hơn hiện có.
 • Không có gì đặc biệt. Mặc dù họ thành công tốt trong các dịch vụ khách hàng của mình, nhưng về mọi khía cạnh của việc sử dụng chúng đều kém cạnh tranh. Điều này làm cho việc giới thiệu họ trở nên khó khăn.

Làm cách nào để bạn kết nối Prin Aura với cửa hàng của mình?

Print Aura hoạt động với Shopify, Storenvy, Etsy, Woocomerce và Open Cart.

Giá

Miễn phí sử dụng!

10. Đánh giá Sellfy

trang chủ sellfy

Sellfy là một nền tảng tất cả các giải pháp giao diện người dùng hoàn chỉnh. Điều này có nghĩa là Sellfy được xây dựng để trở thành nơi đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của bạn ngay từ trang web của họ!

Điều này có nghĩa là họ làm tất cả cho bạn, từ tạo trang web, tạo sản phẩm và vận chuyển. Bạn xử lý việc duy trì và tiếp thị của doanh nghiệp.

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng. Sellfy có quy trình đăng ký đơn giản và việc sử dụng trang web dễ điều hướng. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời để làm rất nhiều.
 • Hệ thống POD tích hợp sẵn. Không giống như các nhà cung cấp khác, bạn có thể vận hành doanh nghiệp của mình hoàn toàn từ trang web của Sellfy. Điều này có nghĩa là bạn không phải sử dụng các công ty và phần mềm khác để điều hành doanh nghiệp của mình.

Nhược điểm

 • Họ có các cổng thanh toán hạn chế. Hiện tại, họ chỉ cung cấp thanh toán qua PayPal và Stripe. Không có loại nào khác
 • Không giảm giá số lượng lớn. Nếu bạn muốn mua nhiều một lúc để tiết kiệm chi phí, Sellfy không cho phép bất kỳ giá trị nào khuyến khích điều đó. Nếu bạn muốn tiết kiệm rất nhiều thông qua mua hàng số lượng lớn, thì Sellfy không dành cho bạn.

Làm cách nào để bạn kết nối Sellfy với cửa hàng của mình?

Không có vì bạn chỉ sử dụng nền tảng của họ.

Giá

Sellfy có 4 cấp:

 • Miễn phí – cho phép tối đa mười sản phẩm.
 • Starter $ 19 / tháng – sản phẩm không giới hạn, miền tùy chỉnh, đăng ký & sản phẩm kỹ thuật số.
 • Business $ 49 / tháng – loại bỏ thương hiệu tự cao, nâng cấp phát triển.
 • Premium $ 99 / tháng – Hỗ trợ đầy đủ qua email và ưu tiên dịch vụ khách hàng.

11. Đánh giá CafePress

trang chủ CafePress

CafePress không phải là một nền tảng POD truyền thống tích hợp với trang web hiện có của bạn.

Thay vào đó, Cafe Press tổ chức một cửa hàng cho bạn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bảo trì và bảo dưỡng để vận hành doanh nghiệp của mình.

Ưu điểm

 • Cơ cấu tiền bản quyền theo tỷ lệ. Mặc dù được đề cập nhiều hơn trong phần giá cả, CafePress có một hệ thống tiền bản quyền mạnh mẽ, không giống như các nhà cung cấp POD khác. Bạn càng đạt được nhiều doanh số bán hàng, bạn càng được thưởng nhiều hơn.
 • Dễ sử dụng. Việc thiết lập để tải lên các thiết kế ngay trên nền tảng rất đơn giản và dễ sử dụng. Vì toàn bộ mặt tiền cửa hàng là của họ nên bạn không phải làm gì ngoài việc tải lên và tiếp thị sản phẩm.

Nhược điểm

 • Khiếu nại về chất lượng. Chất lượng của các sản phẩm dường như không đồng nhất dựa trên đánh giá của người dùng hiện tại và quá khứ.
 • Thời gian dẫn dài. Thời gian sản xuất sản phẩm trung bình chậm hơn so với nhà cung cấp POD trung bình (4-7 ngày).

Làm thế nào để bạn kết nối CafePress với cửa hàng của bạn?

 • Cafe Press không có bất kỳ tích hợp thương mại điện tử nào. Đó là một nền tảng mặt tiền cửa hàng độc lập.
 • Nếu bạn muốn một nhà cung cấp POD tích hợp vào cửa hàng thương mại điện tử của mình, bạn sẽ cần tìm một nhà cung cấp khác.

Giá

Cafe Press đưa ra 2 cấu trúc giá:

 • Tùy chọn A không có phí trả trước. Với sự lựa chọn này, bạn sẽ nhận được tiền bản quyền cho bất kỳ thứ gì bạn bán. CafePress sẽ khấu trừ 10%, tối đa lên đến $ 10.
 • Lựa chọn B là trả trước . Bạn có thể trả 6,95 đô la cho một tháng, 18,45 đô la cho một tháng, 34,95 đô la cho một tháng hoặc 59,95 đô la cho một năm (tính toàn bộ chi phí là 5 đô la / tháng).

Đổi lại cho các khoản trả góp này, bạn không phải trả 10%. Đây là sự lựa chọn tốt hơn cho các cửa hàng có khối lượng lớn.

12. Đánh giá Zazzle

trang chủ zazzle

Zazzle là một thị trường trực tuyến cung cấp cho mọi người cơ hội sản xuất và bán các mặt hàng của họ.

Được tạo vào năm 2005 , nó là một trong những nền tảng POD lâu đời hơn. Nó hoạt động tương tự như Etsy và Redbubble , nơi họ cung cấp storefront.

Ưu điểm

 • Chương trình vận chuyển đặc biệt. Với bậc Zazzle Black, phí vận chuyển có thể giảm xuống còn 2-3 ngày với các tùy chọn giá cả tuyệt vời.
 • Nhiều loại sản phẩm. Zazzle lưu trữ một trong những danh mục sản phẩm lớn nhất với hơn 1000 loại.

Nhược điểm

 • Cấu trúc phức tạp cho người bán. Zazzle trưng bày và bán nhiều sản phẩm cồng kềnh hơn trong hệ thống menu của họ so với đối thủ cạnh tranh.
 • Bạn phải đợi 30 ngày để nhận được lợi nhuận bán hàng của mình

Làm cách nào để bạn kết nối Zazzle với cửa hàng của mình?

Zazzle không có bất kỳ tích hợp thương mại điện tử nào. Đó là một nền tảng cửa hàng độc lập. Nếu bạn muốn tích hợp vào thương mại điện tử của mình, bạn sẽ cần tìm một nhà cung cấp khác.

Giá

$9,95 / tháng cho Tiêu chuẩn

$39,95 / năm cho Cao cấp.

Các công ty POD ngách tốt nhất

Giờ đây chúng ta có thể bắt đầu với những nhà cung cấp thực sự chuyên biệt trong một thị trường ngách cụ thể.

Một lợi thế khi làm việc với nhà cung cấp POD này là họ có khả năng có các sản phẩm chất lượng cao thuộc loại cụ thể mà bạn đang tìm kiếm.

1. Đánh giá T-Pop (Thân thiện với môi trường)

Trang chủ Tpop

T-Pop đến từ Pháp và vận chuyển trực tiếp từ các thành phố lớn. họ tập trung vào quần áo và phụ kiện với nhiều phiên bản, màu sắc và kích cỡ khác nhau.

Điều này khiến họ trở thành một trong những nhà cung cấp quan trọng nhất từ ​​Châu Âu mà bạn có thể tin cậy.

Ưu điểm

 • Thân thiện với Vương quốc Anh . T-Pop là một nhà cung cấp khổng lồ cho Vương quốc Anh và đáng để xem xét nếu hầu hết khách hàng của bạn đến từ Châu Âu.
 • Thân thiện với môi trường. T-pop rất coi trọng việc tái chế và chất lượng của các vật liệu tái chế . Không có nhiều nhà cung cấp quan tâm, nhưng sự hào phóng của T-Pop đã mang mọi người trở lại với nhau.
cam kết với môi trường

Nhược điểm

Giao hàng dài cho khách hàng không thuộc Vương quốc Anh. Thời gian vận chuyển từ Pháp có thể thông qua đối với khách hàng ở Châu Âu, nhưng đó là một rắc rối đối với bất kỳ ai bên ngoài quốc gia đó.

Đắt . Có thể điều này là do chi phí vận hành ở Pháp, nhưng giá cho chất lượng bạn nhận được là cao với chất lượng tương đương với các nhà cung cấp hàng đầu khác.

Làm cách nào để bạn kết nối T-Pop với cửa hàng của mình?

T-Pop cho phép tích hợp với Shopify, Woocommerce và Etsy.

Mặc dù danh sách này khá khan hiếm so với phần còn lại của các nhà cung cấp pod, nhưng họ cũng cho phép đặt hàng trực tiếp mà không cần trang web.

Giá

Miễn phí!

2. Đánh giá ScalablePress

trang chủ ScalablePress

ScalablePress là nhà cung cấp POD mới! Giá cả của họ rất cạnh tranh, chẳng hạn như áo sơ mi Bella Canvas bắt đầu từ $9 với phí vận chuyển.

Vị trí của ScalablePress trong cuộc cạnh tranh là các đơn đặt hàng số lượng lớn và các thương hiệu nổi bật hơn các thương hiệu nhỏ độc lập.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và đáng tin cậy. Theo báo cáo của khách hàng , thời gian quay vòng email và cuộc gọi điện thoại của họ rất nhanh .
 • Giá tốt nhất cho các đơn hàng số lượng lớn. Như đã đề cập trước đây, các sản phẩm của họ có thể có giá rất cạnh tranh trong các đơn đặt hàng số lượng lớn.

Nhược điểm

Chất lượng in thấp. Việc sử dụng DPI của họ là 200, thường không đủ tốt để hình ảnh rõ ràng so với đối thủ vì mức trung bình của họ là 400PDI.

Thời gian vận chuyển có thể khác nhau. Có vẻ như ScalablePress có nhiều phàn nàn về việc đặt hàng của họ hơn đối thủ.

Chỉ tích hợp với API và đơn đặt hàng Trực tiếp. Điều này có nghĩa là theo thứ tự bạn muốn ScalablePress có thể mở rộng tự động hoạt động cho trang web của mình, bạn phải đặt một API yêu cầu để hoạt động.

Làm cách nào để bạn kết nối Scalable Press với cửa hàng của mình?

Như đã đề cập trước đây, chỉ thông qua API.

Giá

ScalablePress được sử dụng miễn phí!

3. Đánh giá Gelato

trang chủ Gelato

Gelato là một nhà cung cấp lớn có nguồn từ hơn 100 đối tác in trên toàn thế giới.

Dành cho những khán giả sáng tạo với một thư viện chuyên sâu về các sản phẩm nghệ thuật và văn phòng phẩm.

Ưu điểm

 • Nhiều tích hợp. Không quan trọng bạn muốn làm việc với nền tảng nào. Gelato có thể kết nối với tất cả chúng thông qua tích hợp hoặc API của chúng.
 • Chuyển phát nhanh. Hầu hết các đánh giá trên Trustpilot đều đề cập rằng việc vận chuyển của họ rất nhanh chóng!

Nhược điểm

 • Quá trình đăng ký mạnh mẽ. Với Gelato, họ muốn biết nhiều điều về bạn trước khi sử dụng chúng. Không rõ tại sao lại như vậy, nhưng khách hàng đã lên tiếng về việc Gelato nên lắng nghe khách hàng của họ như thế nào.
 • Giá vận chuyển là một khoản phụ phí. Có thể khiến một số người dùng ngạc nhiên rằng Gelato không thêm giá vận chuyển cho đến khi kết thúc quá trình thanh toán. Có thể khá nản lòng khi thấy giá tăng vọt so với những gì đã nói trước đó.

Làm thế nào để bạn kết nối Gelato với cửa hàng của bạn?

Gelato tích hợp với Shopify và Woocommerce, Wix, BigCommerce, Squarespace và tích hợp API trực tiếp.

Giá

Có hai phiên bản khác nhau của Gelato:

 • Cấp miễn phí tiêu chuẩn sẽ phù hợp với tất cả mọi người
 • Gelato plus với $8 / tháng, bạn sẽ có quyền truy cập vào những thứ như Đánh giá Gelato, các sản phẩm khác và ảnh Shutterstock mà bạn có thể sử dụng.

Ưu điểm của Print On Demand là gì?

 • Không có hàng tồn kho
 • Tiếp cận các sản phẩm độc đáo
 • Hoàn toàn kiểm soát cách nhìn của sản phẩm
 • Có thời gian vận chuyển dài có thể chấp nhận được

Khi bạn kết hợp những đặc điểm cốt lõi này của POD, bạn sẽ thấy quá trình dễ dàng quản lý và kiếm lợi nhuận từ đó.

Đó là một mô hình thực hiện sẽ không bao giờ bị bão hòa hoặc lụi tàn.

Nỗ lực của họ để tạo ra các sản phẩm của bạn với thiết kế của bạn và gửi chúng trực tiếp là một sự tin cậy đáng kể.

Đó là lý do tại sao bạn nên kiểm tra và xem xét các ưu và nhược điểm để xác định cái nào phù hợp với bạn.

Ngoài ra, nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về họ, có rất nhiều cách hữu ích để liên hệ với họ!

Các cổng thanh toán phổ biến nhất cho các cửa hàng POD là gì?

Chọn cổng thanh toán là điều cần thiết cho cửa hàng của bạn và lý do tại sao chúng tôi sẽ đề cập đến việc này để đảm bảo bạn biết.

Cổng thanh toán là bộ xử lý của bên thứ ba thu thập thẻ tín dụng và chuyển tiền cho bạn mà không cần lưu trữ thẻ trên trang web của bạn.

Thanh toán trực tuyến với paypal

Có thể bạn đang tự hỏi tại sao bạn không nên lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của họ và câu trả lời là đó là một rủi ro bảo mật.

Nếu trang web của bạn bị tấn công hoặc có vi phạm bảo mật, thông tin trên trang web của bạn có thể được thu thập và bán cho những kẻ xấu xa sẽ sử dụng thông tin đó.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét các bộ xử lý thanh toán phổ biến nhất:

 • PayPal. Không còn nghi ngờ gì nữa, kẻ đi đầu trong ngành thanh toán với sự phụ thuộc và phí thấp. Nếu có một công cụ mà mọi trang web đều có thể hưởng lợi từ bộ xử lý thanh toán, thì đó là PayPal.
 • Stripe. Tương tự như Paypal, phí và lợi ích của họ có thể khác nhau tùy theo loại hình kinh doanh. Phí bồi hoàn thấp hơn và thời gian chờ đợi lâu hơn để chuyển tiền là những khác biệt đáng chú ý.
 • Square . Điều tách biệt Square khỏi phần còn lại là lợi ích của họ dành cho các giao dịch trực tiếp. Mặc dù điều đó không lý tưởng đối với nhiều doanh nghiệp POD, nhưng đó là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn mở rộng các sự kiện ngoại tuyến.

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên sử dụng platform nào để POD thì hãy xem bài viết của chúng tôi tại đây !

5 nền tảng thương mại điện tử tốt nhất vào năm 2022

Câu hỏi thường gặp về POD

Tôi phải làm gì với một sản phẩm bị trả lại?

Đây là vấn đề phổ biến ở tất cả các cửa hàng POD vì bạn phải tự mình xử lý hàng tồn kho và vận chuyển sản phẩm.

Mặc dù một số người có thể coi đây là một sự bất tiện lớn, nhưng có nhiều cách tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để có lợi cho mình.


Sử dụng nó cho một chương trình tặng quà, nơi bạn có những khách hàng đã hoàn thành một nhiệm vụ nào đó, chẳng hạn như theo dõi bạn trên Instagram hoặc đăng ký nhận bản tin email của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn ngẫu nhiên một người sẽ nhận sản phẩm của bạn miễn phí.

Làm cách nào để bắt đầu một cửa hàng POD?

Quá trình này tương đối dễ dàng vì bất kỳ ai có máy tính , internet và một số tiền nhỏ đều có thể bắt đầu cửa hàng POD trực tuyến của họ trong vòng vài giờ.

Phần kết

Mặc dù các nhà cung cấp có thể khác nhau về loại sản phẩm bạn muốn bán, nhưng một số nhà cung cấp lại phù hợp hơn rất nhiều để phù hợp với hầu hết mọi người.

Vì vậy hãy cân nhắc để lựa chọn nhà cung cấp Print on Demand cho phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Chúc bạn thành công!

Đọc thêm:

7 mẹo để giảm tình trạng bỏ giỏ hàng khi Dropshipping

Cách bắt đầu kiếm tiền với Ecommerce quốc tế A-Z 2022

Tác giả

Gim