Microsoft Office bao gồm 12 phần mềm riêng biệt. Bộ phần mềm, Microsoft Office là bộ phần mềm văn phòng phổ biến nhất và tất nhiên là mạnh nhất trên thế giới được biết đến.

Giới thiệu Microsoft Office 2019 Pro Plus

Microsoft Office 2019, đã được xuất bản vào tháng 10 năm 2018 . Với những cải tiến đáng kể, đã được liên kết.
Giao diện người dùng được cải thiện giúp bạn sử dụng tốt hơn và thoải mái hơn.

Office 2019 Pro Plus có gì mới?

Phiên bản Office 2019 Pro Plus đã có nhiều tính năng được cải tiến đáng giá so với các phiên bản Office 2016 Pro Plus trước đó, phải kể đến như:

  • Tích hợp thêm các tính năng mới và nâng cấp tính năng phun mực. Cải thiện hiệu ứng nghiệp và độ nhạy của áp suất
  • Bổ sung thêm các tính năng hoạt hình sinh động như: Morph, Zoom, chèn icons và 3D Models để các bản thiết kế trình chiếu trên PowerPoint trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Để chi tiết hơn mình sẽ giới thiệu một số tính năng mới:

PowerPoint có chuyển đổi Morph cho các đối tượng riêng biệt di chuyển đến các vị trí mới từ trang trình bày này sang trang trình bày tiếp theo . Phù hợp với tính năng Magic Move của Apple trong Keynote.


PowerPoint cũng có tính năng thu phóng cho phép bạn chuyển đến bất kỳ trang chiếu hoặc phần nào trong bản trình bày của mình, mà không tuân theo thứ tự tuyến tính truyền thống hơi giống như các bản trình bày linh hoạt Prezi tiên phong , nhưng với giao diện phức tạp hơn.

Hình ảnh và Icon trong Office 2019

Word, Excel và PowerPoint có thể nhập đồ họa ở định dạng SVG . Nó được sử dụng rộng rãi trên web . Và chưa được hỗ trợ bởi Keynote hoặc các ứng dụng văn phòng khác của Apple.
Các ứng dụng Office cũng có thể nhập vào chỉ với một vài cú nhấp chuột. Có thể lấy các mô hình 3D từ trang web cộng đồng Remix 3D do Microsoft tạo ra.

Mục Chèn ICON mới sẽ bật lên một menu với khoảng 500 biểu tượng được thiết kế tốt mà bạn có thể chèn vào bất kỳ tài liệu Word, Excel hoặc PowerPoint nào. Tất cả chúng đều có màu đen trắng theo mặc định, nhưng bạn có thể thay đổi màu sắc từ menu bật lên.
Trình chỉnh sửa phương trình (equation editor) mạnh mẽ thanh lịch của Word hiện hỗ trợ cú pháp LaTeX, với một vài biến thể so với cú pháp tiêu chuẩn.

Tính năng Nói ẩn (well-hidden Speak) trong Office 2016 đã phát triển thành công cụ mới.

Microsoft Word luôn vượt trội

Microsoft Word luôn vượt trội hơn mọi trình xử lý văn bản khác về phạm vi tùy chọn chế độ xem bao gồm chế độ đọc nháp, web và chế độ đọc không bị phân tâm .Và Công cụ Học tập được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc này. Trên máy Mac, Công cụ học tập yêu cầu đăng ký Office 365 và không phải là một phần của sản phẩm Office 2019 độc lập như trên Windows. Giới hạn tương tự cũng áp dụng cho tính năng trình bày dạng tự do Thu phóng trong PowerPoint.

Office 2019 là bộ ứng dụng văn phòng mượt mà, mượt mà và mạnh mẽ nhất từng được viết, mặc dù điều đó không có nghĩa là nó tốt nhất cho cách bạn làm việc. Mặt tích cực, các định dạng tệp Office là phổ biến. Nếu bạn chia sẻ tài liệu Word hoặc trang tính Excel, bất kỳ ai cũng có thể mở nó trên bất kỳ máy tính hiện đại nào và cả trên bất kỳ thiết bị di động hiện đại nào có cài đặt ứng dụng Office dành cho thiết bị di động miễn phí.

Ngoài ra, điểm cộng của Office là các tính năng và khả năng không gì có thể sánh được.
Excel xử lý các bảng tính lớn hơn và phức tạp hơn bất kỳ đối thủ nào.

Những điểm nổi bật Office 2019

  • PowerPoint là ứng dụng trình bày dựa trên Windows duy nhất . Nó gần giống với Keynote của Apple trong các hiệu ứng chuyển tiếp và các hiệu ứng khác.
  • Các tính năng cấp độ chuyên nghiệp của Word giúp bạn dễ dàng sáng tạo và trình bày hiệu quả
  • Word cũng cung cấp một bộ công cụ vẽ tích hợp tốt mạnh mẽ. Vì vậyWindows có thể sử dụng các tính năng đồ họa nâng cao. Như những tính năng mà Apple cung cấp với bộ xử lý văn bản Pages dành cho macOS và iOS.

Yêu cầu hệ thống và chi tiết kỹ thuật

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Máy tính và bộ xử lý: 1,6 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn,
  • Bộ nhớ 2 lõi: RAM 4 GB; 2 GB RAM (32-bit)
  • Đĩa cứng: 4,0 GB dung lượng đĩa khả dụng
  • Phiên bản .NET: Một số tính năng có thể yêu cầu .NET 3.5 hoặc 4.6 trở lên cũng được cài đặt

Kết luận

Office vẫn là bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ và linh hoạt nhất .

Đây là phiên bản phần mềm được cài đặt vượt trội hơn cả Office 365 của chính Microsoft.

Tải xuống Office 2019 Pro Pre-Actived

Chỉ cần tải xuống và cài đặt Microsoft Office 2019 Pro Pre-Actived với phiên bản ISO được kích hoạt sẵn từ LINK được cung cấp bên dưới và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó.

Bạn không cần phải crack office 2019

Tác giả

Gim