Khi dropshipping, bạn không tự mình xử lý công việc bán sản phẩm.

Điều đó được thực hiện bởi nhà cung cấp dropshipping của bạn, người đóng một vai trò thiết yếu trong doanh nghiệp của bạn.

Nhà cung cấp dropshipping của bạn chịu trách nhiệm chính trong việc dự trữ, đóng gói, vận chuyển và không làm hỏng sản phẩm.

Với một trong những nhà cung cấp dropshipping tốt nhất trong danh sách này, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ làm việc với một công ty coi trọng vai trò đó.

Tất nhiên, một số nhà cung cấp tốt hơn những nhà cung cấp khác, điều này có thể khiến việc lựa chọn một nhà cung cấp trở nên khó khăn.

Trong bài viết này, mình đã xem xét các đặc điểm của các nhà cung cấp dropshipping tốt nhất và đã tổng hợp danh sách 91 nhà cung cấp dropshipping tốt nhất hiện có.

Hầu hết các nhà cung cấp này đều đạt điểm cao trong các lĩnh vực như độ tin cậy, giá cả, phạm vi sản phẩm, dịch vụ khách hàng, v.v.

Nội dung Hiển thị

Làm thế nào để bạn tìm ra một nhà cung cấp dropshipping tốt

Bài viết sẽ được chia thành hai phần.

 • Phần đầu tiên sẽ dành cho các nhà cung cấp dropshipping nói chung tốt nhất. Điều này rất tốt cho những người có một cửa hàng tổng hợp , muốn bán sản phẩm trong một thị trường ngách phổ biến hơn và những người có thể không chắc mình sẽ bán sản phẩm nào .
 • Sau đó, mình sẽ chỉ cho bạn một danh sách nhỏ hơn về một số nhà cung cấp dropshipping thích hợp cho từng ngách. Những nhà cung cấp này cung cấp các sản phẩm trong một thị trường ngách cụ thể và rất phù hợp cho những người có cửa hàng ngách hoặc những người đang tìm kiếm một sản phẩm cụ thể trong một thị trường ngách cụ thể!

Nhưng trước tiên, mình hãy trình bày sơ qua những kiến thức cơ bản về dropshipping là gì, ưu nhược điểm và cách chọn nhà cung cấp tốt nhất dành cho bạn.

Nếu bạn đã biết về dropshipping và chỉ muốn xem danh sách các nhà cung cấp. Hãy nhấp vào đây để cuộn xuống nhà cung cấp dropshipping đầu tiên trong danh sách này!

Dropshipping là gì?

Nếu bạn hoàn toàn mới làm quen với dropshipping, thì phần này là dành cho bạn! Hãy xem dropshipping là gì:

Dropshipping là một mô hình kinh doanh mà bạn bán sản phẩm trên cửa hàng trực tuyến của mình mà không cần giữ chúng trong kho. Sau khi nhận được đơn đặt hàng, bạn sẽ chuyển đơn hàng đó đến nhà cung cấp dropshipping (supplier), họ sẽ vận chuyển sản phẩm trực tiếp đến khách hàng của bạn.

Mô hình hoạt động của Dropshipping

Điều quan trọng mà bạn nên nhớ bây giờ là dropshipping chỉ là một phương thức fulfillment.

Nếu bạn không chắc chắn fulfillment method là gì, hãy để tôi giải thích nhanh cho bạn:

Fulfillment method là phương pháp bạn sử dụng để thực hiện đơn đặt hàng của mình. Có ba phương pháp thực hiện thương mại điện tử chính :

 • In-house fulfillment method. Ví dụ: bạn lưu trữ hàng trong nhà hoặc kho và gửi đơn đặt hàng từ đó.
 • 3PL Fulfillment method (hoặc 3PL). Công ty này sẽ xử lý mọi thứ cho bạn, từ việc nhận hàng tồn kho từ nhà sản xuất đến việc nhập kho các sản phẩm bị trả lại tương tự như dịch vụ FBA của Amazon hay FBT của Tiki mới ra mắt.
 • Dropshipping. Với phương thức thực hiện này, nhà cung cấp dropshipping của bạn sẽ xử lý mọi thứ cho bạn. (Sản xuất sản phẩm, vận chuyển, lưu kho, v.v.)

Vậy điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn?

Rằng bạn gửi đơn đặt hàng của mình theo cách nào không quan trọng; những điều cơ bản về thương mại điện tử không thay đổi.

Không quan trọng nếu bạn đang dropshipping hoặc mua số lượng lớn bằng cách sử dụng 3PL, bạn vẫn sẽ cần một cửa hàng trực tuyến.

Có, một vài điều sẽ khác nếu bạn đang làm dropshipping. Ví dụ: nếu bạn đang vận chuyển dropshipping từ Trung Quốc , thì bạn sẽ phải đảm bảo bạn sẽ thông báo rõ ràng về thời gian vận chuyển cho khách hàng của mình.

Nhưng bạn không cần phải học những thứ cụ thể của dropshipping. Bạn có thể học thương mại điện tử nói chung!

Ví dụ: thay vì đọc các bài viết cụ thể về Quảng cáo Facebook bằng dropshipping, hãy đọc hướng dẫn chung về Quảng cáo trên Facebook về thương mại điện tử .

Ưu và nhược điểm của dropshipping

Bây giờ bạn đã biết dropshipping là gì, hãy cùng xem qua tất cả những ưu và nhược điểm của việc sử dụng dropshipping để thực hiện đơn hàng của bạn:

Ưu điểm Nhược điểm
Kiểm tra nhanh sản phẩm không cần quan tâm đến vấn đề tồn kho Tư duy về dropshipping (Hầu hết mọi người nghĩ dropshipping giống với việc kiếm được nhiều tiền nhanh chóng, nhờ những ‘ chuyên gia bán khóa học’)
Không tốn nhiều chi phí để bắt đầu Hầu như không kiểm soát được những thứ như thời gian vận chuyển, thiết kế gói hàng và chuỗi cung ứng.
Nhà cung cấp dropshipping của bạn xử lý hầu hết công việc. Đôi khi bạn không thể kết hợp các sản phẩm cho một đơn hàng.
Học các kỹ năng hữu ích. Các vấn đề về kiểm soát chất lượng.
Bạn có thể mở một cửa hàng dropshipping rất nhanh mà không tốn nhiều thời gian và chi phí. Do phải phụ thuộc vào nhà cung cấp lên thiếu hụt cung do nhu cầu tăng có thể xảy ra.
Khả năng mở rộng cao. Bạn có thể dễ dàng chuyển mình trở thành 1 cửa hàng in-house fulfillment nếu có đủ tài chính và kế hoạch bán hàng bài bản.

Lợi nhuận ít hơn so với mua sản phẩm với số lượng lớn

Việc hoàn lại tiền có thể phức tạp nếu nhà cung cấp của bạn ở xa

Dịch vụ khách hàng có thể khó

Rất nhiều cạnh tranh

Các nhà cung cấp dropshipping chịu trách nhiệm sản xuất, lưu trữ và vận chuyển sản phẩm nhưng không giao dịch trực tiếp với khách hàng.

Nói một cách thực sự đơn giản, đây là danh sách các nhiệm vụ mà bạn sẽ phải tự thực hiện khi làm việc với nhà cung cấp dropshipping:

 • Tìm kiếm: Trước khi bắt đầu, nhiệm vụ của bạn là nghiên cứu sản phẩm và tìm hiểu xem bạn định mua một cửa hàng tổng hợp, cửa hàng ngách hay cửa hàng một sản phẩm.
 • Thiết kế cửa hàng: Công việc của bạn là tạo ra một cửa hàng dropshipping độc đáo có khả năng chuyển đổi tốt. (Và có, nếu bạn muốn, bạn có thể bắt đầu dropshipping mà không cần trang web)
 • Marketing: Bạn sẽ cần tìm cách thu hút khách hàng đến cửa hàng dropshipping của mình.
 • Dịch vụ khách hàng: Như bạn có thể đọc ở trên, nhà cung cấp dropshipping của bạn làm hầu hết mọi thứ, ngoại trừ việc họ không liên hệ với khách hàng của bạn. Bạn sẽ phải xử lý tất cả các dịch vụ khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các nhà cung cấp dropshipping, như cách làm việc với họ, cách kết nối họ với cửa hàng trực tuyến của bạn, v.v. thì nên đọc bài viết nhà cung cấp dropshipping là gì ?.

Làm thế nào để chọn nhà cung cấp dropshipping tốt nhất cho cửa hàng dropshipping?

Với tất cả 91 nhà cung cấp dropshipping trong danh sách này thì rằng việc lựa chọn một nhà cung cấp có thể khá khó khăn.

Để làm cho sự lựa chọn đó đơn giản hơn một chút, mình đã viết hướng dẫn ngắn này về việc chọn nhà cung cấp.

Cách dễ nhất để chọn nhà cung cấp dropshipping là xóa càng nhiều tùy chọn khỏi danh sách càng tốt.

Để làm được điều đó, bạn sẽ phải xác định một số điều cho doanh nghiệp của mình.

Trước hết, bạn nên quyết định nơi bạn muốn bán sản phẩm của mình . Khách hàng của bạn có ở Châu Âu không? Châu Úc? Hoa Kỳ?

Tiếp theo, bạn nên quyết định điều gì quan trọng hơn đối với doanh nghiệp của mình:

Sản phẩm giá rẻ từ nhà cung cấp của bạn

Dịch vụ khách hàng tốt và thời gian giao hàng nhanh chóng

Thông thường, các nhà cung cấp Trung Quốc sẽ có thể cung cấp cho bạn giá sản phẩm thấp, trong khi giá của các nhà cung cấp Hoa Kỳ / EU cao hơn một chút. Tuy nhiên, họ bù đắp cho những mức giá cao hơn này bằng cách cung cấp thời gian vận chuyển nhanh chóng!

Điều thứ ba bạn nên biết là nếu bạn cần một nhà cung cấp thích hợp chuyên biệt, hoặc nếu một nhà cung cấp chung cũng tốt .

Cuối cùng, hãy xem ngân sách của bạn . Bạn có đủ khả năng làm việc với một nhà cung cấp trả phí hay các nhà cung cấp miễn phí sẽ là sự lựa chọn duy nhất của bạn?

Ví dụ, giả sử rằng bạn đã chọn các tiêu chí sau:

Bạn sẽ bán ở Mỹ.

Bạn đánh giá cao thời gian giao hàng nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời cho khách hàng của bạn.

Bạn ổn với một nhà cung cấp dropshipping nói chung
Bạn có ngân sách để làm việc với một nhà cung cấp được trả tiền
Bạn có thể áp dụng các tiêu chí này cho danh sách và tạo danh sách ba tiêu chí hàng đầu cho chính mình.

 • Spocket
 • CJdropshipping
 • SaleHoo

Các nhà cung cấp dropshipping nói chung tốt nhất vào năm 2022

Các nhà cung cấp dropshipping này cung cấp sản phẩm ở nhiều ngách khác nhau.

Hãy coi nó như một cửa hàng dropshipping nói chung . Nhưng thay vì các cửa hàng dropshipping, đây là những nhà cung cấp dropshipping!

Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm chiến thắng trong danh mục của từng nhà cung cấp này. Để có thêm cảm hứng, bạn có thể xem bài viết này để khám phá 16 ví dụ về sản phẩm chiến thắng .

Đối với từng nhà cung cấp dropshipping tốt nhất này, mình sẽ:

 • Bao gồm một liên kết đến trang web của họ . Bạn có thể nhấp vào tiêu đề hoặc vào ảnh chụp màn hình trang chủ của họ để xem trang web của họ.
 • Giới thiệu ngắn gọn về nhà cung cấp . Bạn sẽ có thể tìm hiểu về nhà cung cấp và các tính năng độc đáo của nó.
 • Cung cấp cho bạn những ưu và nhược điểm. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định khôn ngoan về việc chọn nhà cung cấp nào.
 • Cho bạn biết cách tích hợp nhà cung cấp này với cửa hàng của bạn. Bằng cách này, tôi có thể hướng dẫn bạn đi đúng hướng để tích hợp sản phẩm của nhà cung cấp với cửa hàng của chính bạn.
 • Cho bạn biết về kế hoạch định giá của họ. Vì vậy, bạn sẽ biết những gì mong đợi khi bạn làm việc với họ.

Bây giờ hãy bắt đầu danh sách!

Chúng tôi sẽ bắt đầu danh sách các nhà cung cấp dropshipping tốt nhất này với Spocket . Spocket là một nền tảng cho phép bạn khám phá các nhà cung cấp dropshipping.

1. Spocket

Hầu hết các nhà cung cấp dropshipping này (80%) sẽ đặt tại Hoa Kỳ và Châu Âu. Làm việc với các nhà cung cấp ở những quốc gia này thường sẽ mang lại cho bạn một số lợi thế , chẳng hạn như thời gian vận chuyển nhanh hơn!

Dưới đây là danh sách các ngách mà bạn có thể tìm thấy các sản phẩm trong Spocket:

danh sách ngách sản phẩm trong Spocket

Họ thậm chí đã thêm một tính năng mới cho phép bạn nhắn tin trực tiếp cho các nhà cung cấp mà bạn đang làm việc với các nhà cung cấp:

Cách nhắn tin hoặc liên hệ với nhà cung cấp dropshipping trên Spocket

Cách nhắn tin cho nhà cung cấp trong Spocket

Ưu điểm

 • Dễ dàng kiểm tra sản phẩm và nhà cung cấp. Bạn có thể đặt hàng mẫu sản phẩm để kiểm tra nhà cung cấp chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản.
  Các nhà cung cấp của Hoa Kỳ và EU. Spocket chủ yếu cung cấp cho các nhà cung cấp từ Mỹ và EU. Điều này thường có nghĩa là bạn sẽ có thời gian vận chuyển nhanh hơn và sản phẩm chất lượng cao hơn.
 • Khả năng tích hợp tuyệt vời. Spocket có thể được tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử như Shopify, Wix, BigCommerce và WooCommerce.
 • Lập hóa đơn có thương hiệu. Khi mở rộng quy mô kinh doanh, bạn có thể xem xét nâng cấp lên gói Pro để mở khóa lập hóa đơn có thương hiệu.

Nhược điểm

Không có bao bì tùy chỉnh. Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu kinh doanh dropshipping của mình bằng bao bì có thương hiệu , Spocket không dành cho bạn.

Làm thế nào để kết nối Spocket với cửa hàng của bạn? Spocket hiện có kết nối với:

 • Shopify ( Đọc thêm tại đây )
 • Wix ( Đọc thêm tại đây )
 • WooCommerce ( Đọc thêm tại đây )
 • BigCommerce ( Đọc thêm tại đây )

Giá

Bạn có thể tìm các gói định giá của Spocket bên dưới.
[Graphic]
Nếu bạn quan tâm đến Spocket nhưng chưa muốn trả bất kỳ khoản nào, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí để xem qua danh mục sản phẩm của Spocket.

2. AliExpress

AliExpress là nhà cung cấp phù hợp cho những người mới bắt đầu làm dropshipping.

Trang chủ có sẵn tiếng việt của Aliexpress

Đó là nhà cung cấp dropshipping nổi tiếng nhất và là một trong những thị trường thương mại điện tử lâu đời nhất!

Hầu hết các nhà cung cấp dropshipping trên AliExpress đều là người Trung Quốc, mặc dù một số sẽ có kho hàng ở Mỹ hoặc EU. Trong trường hợp đó, đừng quên kiểm tra xem họ có đang nói dối hay không.

Sự thật thú vị: Bạn nên biết rằng AliExpress không cho phép người sống ở Trung Quốc mua sản phẩm trên nền tảng này? Bởi vì sản phẩm bán trên Aliexpress được hỗ trợ về mặt thuế xuất khẩu rất nhiều.

Nếu bạn muốn liên hệ với nhà cung cấp thì đơn giản bạn chỉ cần nhắn tin cho họ.

Ưu điểm

 • Sản phẩm giá rẻ. Nói chung, các sản phẩm trên AliExpress có giá khá rẻ, điều này thật tuyệt vời, đặc biệt là đối với những người mới làm quen với dropshippers. Tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này để tìm hiểu về cách tăng tỷ suất lợi nhuận của bạn khi dropshipping với AliExpress.
 • Danh mục sản phẩm lớn. Bạn sẽ có thể tìm thấy khá nhiều sản phẩm dropshipping trên AliExpress.
 • Cơ hội hoàn tiền. Nếu bạn chưa biết, bạn có thể nhận được hoàn tiền 4,3% – 5,9% cho tất cả các đơn hàng AliExpress của mình, điều này rất tốt cho chiến lược định giá sản phẩm của bạn .

Nhược điểm

 • Thời gian vận chuyển dài. Thời gian vận chuyển trên AliExpress tương đối dài và có thể mất từ 10 đến 60 ngày.
 • Trong suốt. Mọi đối thủ cạnh tranh hoặc khách hàng đều có thể tìm kiếm sản phẩm của bạn trên AliExpress để tìm sản phẩm ở đó với mức giá thấp hơn.
  Nhà cung cấp không trung thực: Các nhà cung cấp của AliExpress được biết đến với việc không phải lúc nào cũng nói sự thật.

Làm thế nào để kết nối AliExpress với cửa hàng của bạn?

Bạn sẽ cần một ứng dụng riêng để kết nối AliExpress với cửa hàng của mình.

Để làm điều này, bạn có thể sử dụng Oberlo hoặc một trong những lựa chọn tuyệt vời!

Giá

AliExpress hoàn toàn miễn phí !

3. CJdropshipping

CJdropshipping là một giải pháp tất cả trong một sẽ giúp bạn tìm nguồn sản phẩm từ các nhà cung cấp dropshipping và vận chuyển chúng đi khắp nơi trên thế giới.

Giống như AliExpress, họ cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm, nhưng cũng có một vài tính năng độc đáo!

Họ có kho hàng ở nhiều khu vực khác nhau, bao gồm cả Hoa Kỳ:

Trang chủ Cjdropshipping

Ưu điểm

 • Yêu cầu tìm nguồn cung ứng. Nếu bạn không thể tìm thấy sản phẩm bạn đang tìm kiếm trong danh mục của CJdropshipping, họ có thể giúp bạn tìm nguồn sản phẩm đó! Tuy nhiên, trước tiên bạn sẽ phải tạo một tài khoản .
 • Đây là nền tảng miễn phí như Aliexpress. Bạn sẽ chỉ phải trả giá của sản phẩm và chi phí vận chuyển.
 • Nhiều kho hàng. CJdropshipping chắc chắn sẽ có thể giúp bạn vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất có thể với một trong những kho hàng của họ đặt tại 26 quốc gia khác nhau.

Nhược điểm

 • Giao diện chưa được thân thiện và khó sử dụng. Là người mới bắt đầu, có thể khó tìm hiểu cách thức hoạt động của giao diện người dùng trên CJdropshipping.
 • Chi phí vận chuyển cao. Đặc biệt khi dropshipping từ kho hàng ở Mỹ, thì chi phí vận chuyển có thể từ $ 5 đến $ 15 cho mỗi sản phẩm.

Làm thế nào để kết nối CJdropshipping với cửa hàng của bạn?

CJdropshipping có ứng dụng Shopify và ứng dụng web để kết nối các cửa hàng với một số lựa chọn thay thế Shopify .

Giá

CJdropshipping được sử dụng miễn phí. Giá dịch vụ của họ được bao gồm trong giá sản phẩm và giá vận chuyển.

4. SaleHoo

SaleHoo là một công ty đến từ New Zealand có thể cung cấp cho bạn danh mục nhà cung cấp với hơn 8.000 nhà cung cấp dropshipping!

Trang chủ của Salehoo

Nhiều nhà cung cấp của họ đặt tại Hoa Kỳ, nhưng họ cũng bao gồm các nhà cung cấp từ các quốc gia như Vương quốc Anh, Canada và Úc.

Ưu điểm

 • Các nhà cung cấp đã được thẩm định. Bạn không phải lo lắng về việc bị lừa đảo khi làm việc với nhà cung cấp thông qua SaleHoo. Họ kiểm tra kỹ lưỡng từng nhà cung cấp trước khi đưa họ vào danh mục nhà cung cấp.
 • Quá nhiều sự lựa chọn. SaleHoo cung cấp hơn 8.000 nhà cung cấp đã được kiểm tra trước và hơn 2,5 triệu + sản phẩm độc đáo để bán trực tuyến, khiến họ trở thành một trong những nhà cung cấp dropshipping rộng lớn nhất tại Hoa Kỳ.
 • 100% đảm bảo sự hài lòng. Nếu bạn không thích SaleHoo sau khi dùng thử, bạn có thể gửi email cho họ để lấy lại tiền.

Nhược điểm

 • Bộ lọc tìm kiếm hạn chế. Ví dụ: bạn không thể lọc các nhà cung cấp dựa trên vị trí nếu bạn đang tìm kiếm cụ thể các nhà cung cấp dropshipping của Hoa Kỳ.
 • Nó chỉ là một danh mục nhà cung cấp. Bằng cách thực hiện tìm kiếm trên Google (Google), bạn có thể tự tìm được nhà cung cấp cho sản phẩm của mình.

Làm thế nào để kết nối SaleHoo với cửa hàng của bạn?

Điều này phụ thuộc vào nhà cung cấp mà bạn sắp làm việc.

Một số nhà cung cấp sẽ yêu cầu bạn gửi đơn đặt hàng cho họ theo cách thủ công, trong khi những nhà cung cấp khác sẽ cung cấp tích hợp với cửa hàng của bạn nếu cửa hàng đó nằm trên nền tảng thương mại điện tử như Shopify .

Giá

Việc truy cập vào danh mục nhà cung cấp của SaleHoo sẽ khiến bạn mất 67 đô la mỗi năm hoặc 127 đô la cho gói trọn đời.

Ngoài ra, SaleHoo cung cấp bản dùng thử $ 1 trong 7 ngày cho những người muốn xem liệu SaleHoo có cung cấp các nhà cung cấp mà họ đang tìm kiếm hay không!

5. US Direct (Inventory Source)

US Direct thuộc Inventory Source và là một nền tảng để tìm các nhà cung cấp dropshipping của Hoa Kỳ cung cấp chung hơn 200.000 sản phẩm độc đáo!

Inventory Source là một phần mềm tự động hóa dropship cho phép bạn kết nối các nhà cung cấp từ US Direct với cửa hàng dropshipping của riêng bạn.

Trang chủ của Inventory Source

Ưu điểm

 • Nền tảng tất cả trong hai. Bằng cách sử dụng sự kết hợp này, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 230 nhà cung cấp được tích hợp trước, hơn 25 tích hợp nền tảng thương mại điện tử và hơn 200.000 sản phẩm độc đáo, tăng cơ hội tìm được sản phẩm chiến thắng .
 • Inventory Source không phải là người trung gian. Họ chỉ tính phí hàng tháng cho phần mềm của họ. Ngoài ra, bạn sẽ có thể dropship với các nhà cung cấp khác ngoài US Direct mà không dùng phí phần mềm của họ.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7. Nhận câu hỏi của bạn được trả lời mọi lúc.

Nhược điểm

 • Gói thành viên tương đối đắt. Gói Inventory Source rẻ nhất là 99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn đang sử dụng nó kết hợp với gói US Direct miễn phí, bạn cũng sẽ phải trả thêm phí $2 cho mỗi đơn đặt hàng.
 • Khó thiết lập. Một số người cho rằng có thể khó kết nối Inventory Source và tích hợp của US Direct với cửa hàng trực tuyến của bạn.

Làm thế nào để kết nối US Direct với cửa hàng của bạn?

Bạn sẽ cần một Inventory Source “Inventory Automation” hoặc “Full Automation” để kết nối US Direct với cửa hàng của bạn trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopify, BigCommerce hoặc Magento. Tất nhiên là phải trả phí để sử dụng.

Giá

Nhà cung cấp tiếp theo trong danh sách này được gọi là Avasam .

6.Avasam

Avasam là một nền tảng dropshipping hoàn toàn tự động cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để tìm nguồn và bán các sản phẩm chất lượng cao.

Trang chủ Avasam

Đặc biệt thú vị nếu bạn quan tâm đến dropshipping đến Vương quốc Anh vì Avasam có trụ sở tại London và tập trung vào việc xây dựng quan hệ với các nhà cung cấp từ Vương quốc Anh!

Avasam đã xác minh các nhà cung cấp dropshipping tại Vương quốc Anh
Một khía cạnh độc đáo khác của Avasam là họ cung cấp tích hợp cho hơn 60 (!) Nền tảng thương mại điện tử khác nhau.

Không có nhà cung cấp nào khác trong toàn bộ danh sách này cung cấp nhiều sự tích hợp này!

Ưu điểm

 • Giá. Bạn có thể dùng thử Avasam miễn phí và có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của chúng! Ngay cả khi doanh nghiệp của bạn nhận được nhiều đơn đặt hàng mỗi ngày, thì giá cả của Avasam vẫn rất hợp lý.
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Hầu hết mọi người đều đề cập đến đội ngũ dịch vụ khách hàng tuyệt vời của Avasam trên các bài đánh giá Trustpilot của họ .
  Tất cả các nhà cung cấp của Vương quốc Anh đều được xác minh. Trước khi đăng ký, mỗi nhà cung cấp phải trải qua chương trình xác minh nhà cung cấp của Avasam để đảm bảo rằng họ là hợp pháp.
 • Tích hợp. Khả năng tích hợp của Avasam là nhà cung cấp nào tốt hơn. Không có nhà cung cấp dropshipping nào khác cung cấp hơn 60 tích hợp nền tảng khác nhau.

Nhược điểm

Trường hợp sử dụng hạn chế. Đối với hầu hết mọi người, Avasam sẽ chỉ có giá trị sử dụng nếu khách hàng của họ sống ở Vương quốc Anh. Nếu không, chi phí vận chuyển và thời gian giao hàng sẽ quá cao và lâu.

Làm thế nào để kết nối Avasam với cửa hàng của bạn?

Với hơn 60 tích hợp, việc kết nối Avasam với cửa hàng của bạn sẽ không khó.

Giá

Nếu bạn vẫn đang xây dựng cửa hàng dropshipping của mình, bạn có thể sử dụng gói miễn phí của Avasam để thiết lập mọi thứ trước khi bắt đầu bán hàng.

Khi bạn bắt đầu nhận được đơn đặt hàng, bạn sẽ nhanh chóng phải nâng cấp lên gói Starter £ 19.99 mỗi tháng của Avasam. Kế hoạch này sẽ đủ nếu bạn không vượt quá 250 đơn hàng mỗi tháng. Khá tốt, phải không?

7. Modalyst

Nếu bạn đang có ngân sách thấp và đang tìm kiếm một nhà cung cấp dropshipping của Hoa Kỳ, Modalyst .

Trang chủ của Modalyst

Nền tảng này được biết đến với bộ sưu tập các mặt hàng thời trang tuyệt vời nhưng cũng cung cấp các sản phẩm ở các thị trường ngách khác.

Ưu điểm

 • Gói miễn phí có sẵn. Nếu bạn giữ số lượng sản phẩm trên cửa hàng của mình dưới 25, bạn sẽ có thể nhận được đơn đặt hàng không giới hạn trong khi vẫn sử dụng gói miễn phí!
 • Chuyển phát nhanh. Với thị trường của Modalyst gồm các nhà cung cấp Hoa Kỳ và Châu Âu, bạn sẽ có thể đưa sản phẩm đến tay khách hàng của mình chỉ trong 5-8 ngày.

Nhược điểm

 • Phí giao dịch cao. Trước khi làm việc với Modalyst, hãy lưu ý rằng họ tính phí giao dịch 5%, cao hơn mức trung bình trong ngành.
 • Thiếu sự lựa chọn sản phẩm cho nhiều ngóc ngách. Nếu bạn dự định bắt đầu sản xuất các sản phẩm dropshipping tại một trong những ngách dropshipping tốt nhất , chẳng hạn như ngách dành cho thú cưng , Modalyst sẽ không cung cấp cho bạn nhiều loại sản phẩm nhất để lựa chọn.
 • Các nhà cung cấp cao cấp. Để tiếp cận các nhà cung cấp cao cấp của Modalyst, bạn sẽ phải trả 90 đô la mỗi tháng cho gói chuyên nghiệp, theo mình thì khá đắt.

Làm thế nào để kết nối Modalyst với cửa hàng của bạn?

Bạn có thể dễ dàng kết nối Modalyst với nền tảng thương mại điện tử của mình nếu bạn đang sử dụng

Giá

Nếu bạn có 25 sản phẩm trở xuống trong cửa hàng của mình, Modalyst sẽ được sử dụng miễn phí cho bạn.

Các cửa hàng có nhiều sản phẩm hơn sẽ phải trả $ 35 hoặc $ 90 mỗi tháng cho gói thành viên trả phí.

8. uDroppy

uDroppy là một nền tảng tương tự như CJdropshipping. Họ đảm nhận việc tìm nguồn cung ứng, hoàn thành và vận chuyển sản phẩm của bạn.

Trang chủ uDroppy

uDroppy làm việc với hơn 900 nhà cung cấp dropshipping và cung cấp cho bạn hàng nghìn sản phẩm để bạn lựa chọn.

Và, giống như CJdropshipping, bạn có thể đăng yêu cầu tìm nguồn cung ứng nếu bạn không thể tìm thấy sản phẩm mình đang tìm kiếm!

Ưu điểm

Thực hiện đơn hàng một cú nhấp chuột. Sử dụng uDroppy, hoàn thành tất cả các đơn đặt hàng của bạn chỉ bằng một lần nhấn nút đơn giản.
Chuyển phát nhanh. uDroppy có thể vận chuyển đến mọi quốc gia chỉ trong 4-15 ngày.

Nhược điểm

Khả năng tích hợp kém. Hiện tại, uDroppy chỉ hỗ trợ tích hợp với Shopify.

Làm cách nào để kết nối uDroppy với cửa hàng của bạn?

Như tôi đã nói, bạn có thể kết nối uDroppy với cửa hàng của mình nếu bạn đang sử dụng Shopify. Họ đang có kế hoạch sớm thêm các tích hợp WooCommerce, BigCommerce và Wix.

Giá

Các gói thành viên của uDroppy dao động từ $0 đến $149 mỗi tháng:

9. Syncee

Tiếp theo là Syncee , một nền tảng dành cho các dropshippers tìm kiếm nhà cung cấp!

Trang chủ của syncee

Trong Syncee Marketplace, bạn có thể xem qua và tìm thấy hàng triệu sản phẩm và nhà cung cấp dropshipping đáng tin cậy.

Ưu điểm

 • Thanh lọc nhà cung cấp tuyệt vời. Bạn sẽ có thể lọc các nhà cung cấp dựa trên vị trí kho hàng, ngôn ngữ, loại hình vận chuyển, danh mục sản phẩm …
 • Sử dụng nó miễn phí. Cũng giống như Modalyst, Syncee cung cấp gói sử dụng dịch vụ của họ miễn phí. Điểm duy nhất là bạn sẽ có giới hạn 25 sản phẩm trong cửa hàng của mình.
 • Trò chuyện với nhà cung cấp. Với công cụ giao tiếp này, bạn sẽ có thể hỏi nhà cung cấp của mình một số câu hỏi quan trọng trước khi làm việc với họ.
 • Tính năng đặt hàng tự động. Với ứng dụng Syncee, các đơn đặt hàng mới trên cửa hàng sẽ được gửi trực tiếp đến nhà cung cấp. Không cần đặt hàng thủ công nữa!

Nhược điểm

Phức tạp. Theo đánh giá trên ứng dụng Shopify của Syncee, bảng điều khiển có thể khó điều hướng và thiết lập ban đầu.

Làm thế nào để kết nối Syncee với cửa hàng của bạn?

Hiện tại, Syncee có thể được kết nối với các cửa hàng trên Shopify , BigCommerce , Ecwid và một số nền tảng thương mại điện tử khác.

Tích hợp cho Wix, Squarespace và WooCommerce sẽ sớm ra mắt.

Giá

Nếu bạn có nhiều hơn 25 sản phẩm trên cửa hàng của mình, các gói định giá của Syncee sẽ dao động từ $29 đến $129 mỗi tháng.

10. BigBuy

Nếu khách hàng của bạn có trụ sở tại Tây Ban Nha hoặc Châu Âu, bạn nên xem xét BigBuy .

Trang chủ của bigbuy

Đó là một nhà cung cấp bán buôn và bán buôn dropshipping của Tây Ban Nha với một nhà kho lớn với đầy đủ các thiết bị nhà bếp, tiện ích, đồ chơi…

Dưới đây là một số dịch vụ mà nó cung cấp:

 • Nhà cung cấp Dropshipping
 • Nhà cung cấp bán buôn
 • Turnkey dropshipping shops (cửa hàng đã được xây dựng trước để giúp việc kinh doanh bắt đầu nhanh chóng bạn chỉ cần có kế hoạch cho marketing)
 • Tích hợp nền tảng đa kênh

Ưu điểm

 • Lượng sản phẩm lớn. Đúng như bạn nghĩ, BigBuy có một danh mục sản phẩm lớn được lưu trữ trong nhà kho rộng 20.000 m2 của họ.
 • Danh mục của BigBuy có sẵn bằng 24 ngôn ngữ Châu Âu. BigBuy là một nhà cung cấp tuyệt vời nếu bạn muốn tạo một cửa hàng dropshipping địa phương ở Châu Âu.
 • Thêm tên và logo của bạn vào gói hàng. Một ưu điểm của dịch vụ dropshipping của BigBuy là bạn có thể thêm tên và logo của công ty mình vào gói hàng. Điều này giúp khách hàng của bạn dễ dàng nhận ra các gói hàng hơn và làm cho cửa hàng của bạn cảm thấy có thương hiệu hơn .
 • White label products. Mới đây, BigBuy ra mắt dịch vụ White label products ! Đây là những sản phẩm được vận chuyển trong các gói có thương hiệu được tùy chỉnh theo thương hiệu của bạn. Bạn có thể xem bộ sưu tập các sản phẩm nhãn trắng hiện có của BigBuy tại đây .

Nhược điểm

 • Đắt. Đối với một nhà cung cấp dịch vụ dropshipping ở Châu Âu, phí thành viên hàng tháng của BigBuy tương đối đắt.
 • Thời gian giao hàng có thể dễ bị chậm trễ. Mặc dù BigBuy đạt điểm rất cao trên Trustpilot nói chung, hầu hết các đánh giá tiêu cực dường như phàn nàn về việc BigBuy không thể giữ đúng thời gian giao hàng đã hứa của họ.

Làm thế nào để kết nối BigBuy với cửa hàng của bạn?

Sử dụng tích hợp đa kênh của BigBuy , bạn có thể kết nối nó với cửa hàng của mình trên các nền tảng như:

 • Shopify
 • PrestaShop
 • WooCommerce
 • Google Mua sắm
 • Magento

Giá

Mã giảm giá: Bạn đang tìm mã giảm giá BigBuy? Bạn có thể sử dụng BigBuy20 để được giảm giá 20% trong tháng đầu tiên!

Bằng cách thanh toán hàng năm, bạn có thể tiết kiệm tới 25% phí thành viên.

Note: Hiện tại Bigbuy hình như đã chặn ip Vietnam . Nếu bạn muốn truy cập vào Bigbuy vui lòng xử dụng Proxy hoặc VPS

11. Alibaba

Alibaba là một trong những công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Alibaba là tập đoàn sở hữu taobao 1688 lừng danh mà mọi người thích mua sắm việt nam đều biết.

Có thể bạn đang nghĩ tất cả các nhà cung cấp trên Alibaba đều là nhà cung cấp bán buôn?

Đó là sự thật, hầu hết đều như vậy, nhưng có một cách mà bạn có thể sử dụng Alibaba để kinh doanh dropshipping là sử dụng Dropshipping Agent.

Trang chủ của Alibaba

Vì bạn sẽ mua buôn, bạn có thể sử dụng Alibaba như một nhà cung cấp private dropshipping .

Alibaba là một nơi tuyệt vời để mua với số lượng lớn các sản phẩm có nhãn hiệu riêng với mức giá tốt.

Bằng cách kết hợp điểm mạnh của Alibaba với điểm mạnh của dropshipping agent, bạn sẽ có thể gửi sản phẩm của mình đến kho hàng của dropshipping agent của bạn.

Khi đơn đặt hàng bắt đầu đến, dropshipping agent của bạn sẽ giao hàng cho khách hàng của bạn.

Bằng cách này, bạn sẽ không phải đối mặt với hàng tồn kho của chính mình!

Ưu điểm

 • Private Label. Alibaba sẽ tuyệt nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp private label dropshipping .
 • Sản phẩm rẻ tiền. Vì bạn mua sản phẩm trực tiếp từ nhà máy, nên Alibaba là một trong những nơi mua sắm rẻ nhất.
 • Các nhà cung cấp linh hoạt. Nếu bạn thấy nhà cung cấp trên Alibaba yêu cầu MOQ quá cao so với bạn, đừng ngại yêu cầu số lượng thấp hơn! Các nhà cung cấp trên Alibaba rất linh hoạt với hy vọng rằng bạn sẽ mua hàng lại từ họ trong tương lai.
 • Thường không phù hợp với dropshipping ‘truyền thống’. Hầu hết các nhà cung cấp trên Alibaba đều có yêu cầu về số lượng đặt hàng tối thiểu. Do đó, bạn không thể mua từng sản phẩm một.

Nhược điểm

 • Thời gian vận chuyển dài. Tương tự như AliExpress, các sản phẩm trên Alibaba có thể mất khá nhiều thời gian để được giao.
 • Rào cản ngôn ngữ và văn hóa. Do rào cản về ngôn ngữ và văn hóa, việc nói chuyện với các nhà cung cấp trên Alibaba có thể khiến bạn mệt mỏi. Trong một số trường hợp, có thể mất một thời gian để đi đến thống nhất.

Làm thế nào để kết nối Alibaba với cửa hàng của bạn?

Bạn có thể kết nối Alibaba với cửa hàng của mình bằng một ứng dụng như Syncee .

Giá

Khi dropshipping với Alibaba, thứ duy nhất bạn sẽ phải trả là sản phẩm và chi phí vận chuyển.

12. Colourblocker

Colourblocker là một nhà cung cấp dropshipping của Úc cung cấp các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong danh mục của họ, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm trong các ngách như nhà bếp, nhà ở hoặc văn phòng.

Trang chủ của colourblocker

Ưu điểm

 • Sản phẩm giải quyết vấn đề. Nếu bạn yêu thích những thứ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, bạn phải xem danh mục sản phẩm của Colourblocker!
 • Không có phí thành viên. Chương trình dropship của Colourblocker có thể được truy cập miễn phí!
 • Xử lý đơn hàng nhanh chóng. Colourblocker có thể giao đơn đặt hàng trong vòng 48 giờ kể từ khi chúng được đặt. Tuy nhiên, thông thường, họ có thể làm điều đó trong vòng chưa đầy 12 giờ!
 • Miễn phí vận chuyển. Mọi thứ trong danh mục sản phẩm của Colourblocker sẽ được miễn phí vận chuyển. Bên cạnh đó, đơn đặt hàng của bạn sẽ được gửi qua Bưu điện Australia eParcel.

Nhược điểm

 • Không có tùy chọn vận chuyển nhanh. Colourblocker hiện không cung cấp bất kỳ tùy chọn vận chuyển nhanh nào. Đơn đặt hàng sẽ mất khoảng 7 đến 10 ngày làm việc để được giao.
 • Lệ phí hoàn kho. Khi khách hàng của bạn muốn trả lại một sản phẩm, Colourblocker sẽ không thanh toán chi phí vận chuyển trả lại. Trên hết, họ tính phí dự trữ $ 7,95.

Làm thế nào để kết nối Colourblocker ?

Hiện tại, Colourblocker không cung cấp bất kỳ tích hợp tự động nào. Khi bạn nhận được đơn đặt hàng, bạn sẽ phải đặt hàng theo cách thủ công trên trang web của Colourblocker.

Colourblock sẽ cho phép bạn truy cập vào tài liệu CSV chứa rất nhiều thông tin về sản phẩm của họ. Điều này sẽ giúp việc xuất bản sản phẩm trên cửa hàng trực tuyến của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Giá

Colourblocker được sử dụng miễn phí!

13. Sunrise Wholesale

Sunrise wholesale là một nền tảng cung cấp hơn 30.000 sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu như Canon, Sony, v.v.

Trang chủ của Sunrise wholesale

Các sản phẩm này đều được dự trữ bởi các nhà cung cấp dropshipping của Mỹ.

Điều này rất tốt cho cửa hàng trực tuyến của bạn vì dropshipping với các nhà cung cấp ở Mỹ có nhiều lợi thế;

Ưu điểm

Các tính năng tiên tiến. Bao gồm cập nhật sản phẩm tự động, hoàn thành đơn đặt hàng bằng một cú nhấp chuột và (nếu bạn đang sử dụng Shopify) thêm sản phẩm, mô tả và hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột.

Xử lý đơn hàng nhanh chóng. Bằng cách đặt hàng trước 10:00 sáng theo Giờ Thái Bình Dương, nó sẽ được vận chuyển vào ngày hôm sau.

Có các thương hiệu hàng đầu. Với Sunrise Bán buôn, bạn có thể dropship các sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu như Belkin, Marvel hoặc Versace.

Nhược điểm

Giá cao. Cả phí thành viên và giá sản phẩm đều tương đối cao, khiến việc duy trì lợi nhuận với tư cách là một dropshipper trở nên khó khăn hơn.
Làm thế nào để kết nối Sunrise Wholesale với cửa hàng của bạn?

Bạn có thể kết nối Sunrise Wholesale nếu bạn đang sử dụng một trong các nền tảng thương mại điện tử sau:

 • Shopify
 • eBay
 • Amazon
 • BigCommerce

Giá

Để bắt đầu sử dụng Sunrise Wholesale với tư cách là nhà cung cấp dropshipping của bạn, bạn sẽ phải trả 49 đô la mỗi tháng cho tư cách thành viên của họ sau 7 ngày dùng thử miễn phí.

14. DropCommerce

Mỗi nhà cung cấp tại DropCommerce đều được chọn lọc kỹ lưỡng để có những sản phẩm độc đáo, chất lượng cao và vận chuyển nhanh chóng.

Trang chủ của DropCommerce

Ưu điểm

 • Các nhà cung cấp độc quyền của Hoa Kỳ và Canada. DropCommerce cung cấp hơn 300 nhà cung cấp dropshipping Bắc Mỹ.
 • Không có phí giao dịch. Chỉ cần trả phí thành viên.
 • Chuyển phát nhanh. Xem xét địa điểm của các nhà cung cấp, thời gian vận chuyển của DropCommerce chỉ là 3-5 ngày!
  Lập hóa đơn có thương hiệu. Tạo cảm giác có thương hiệu cho cửa hàng của bạn bằng cách thêm tên và logo doanh nghiệp của bạn vào hóa đơn.

Nhược điểm

 • Các tính năng đắt tiền. Các gói thành viên với các tính năng nâng cao như hoàn thành tự động sẽ khiến bạn mất 89 đô la mỗi tháng.
 • Định giá sản phẩm. Các sản phẩm trên DropCommerce tương đối đắt.

Làm cách nào để kết nối DropCommerce với cửa hàng của bạn?

Bạn có thể kết nối DropCommerce với cửa hàng của mình bằng ứng dụng Shopify hoặc ứng dụng BigCommerce .

Giá

Các kế hoạch định giá của DropCommerce dao động từ $19 đến $89 mỗi tháng. Chúng cũng bao gồm bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho mọi gói.

15. Suppliersdata

Nền tảng Suppliersdata chỉ là một thư mục dành cho các nhà cung cấp dropshipping của Hoa Kỳ mà không có bất kỳ tính năng đặc biệt nào.

Ưu điểm

 • Chỉ các nhà cung cấp của Hoa Kỳ. Vận chuyển nhanh chóng và sản phẩm chất lượng cao!
 • Lọc nâng cao. Lọc các nhà cung cấp dựa trên danh mục sản phẩm, vị trí và từ khóa.
 • Giá. Chi phí Suppliersdata chỉ $29,95 mỗi năm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải trả dưới 2,50 đô la mỗi tháng!

Nhược điểm

Không có tính năng nâng cao. Suppliersdata chỉ cung cấp thông tin liên hệ cho từng nhà cung cấp, có nghĩa là không có bất kỳ tính năng tích hợp nào.

Làm cách nào để kết nối Suppliersdata với cửa hàng của bạn?

Như tôi đã nói, Supplierdata không cung cấp tích hợp cho bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào. Đây chỉ là nền tảng giới thiệu bạn với các nhà cung cấp có sẵn trong Hoa kỳ.

Bạn sẽ có thể xem tất cả thông tin điện thoại và email của nhà cung cấp và sẽ phải hỏi họ xem họ có cung cấp bất kỳ tích hợp nào không.

Nếu không, bạn sẽ phải gửi cho họ đơn đặt hàng của mình theo cách thủ công.

Giá

Suppliersdata có cấu trúc định giá đơn giản ; có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các nhà cung cấp dropshipping của Hoa Kỳ chỉ với $ 29,95 mỗi năm!

16. Wiio

Wiio là một nền tảng dropshipping khá độc đáo.

Trang chủ của Wiio

Nó hoạt động theo cách sau:

 1. Bạn gửi cho Wiio thông tin chi tiết về sản phẩm bạn muốn.
 2. Nhóm Wiio tìm nguồn, mua và dự trữ sản phẩm cho bạn tại một trong các kho hàng của họ đặt tại Hoa Kỳ và Trung Quốc.
 3. Wiio kiểm tra chất lượng của tất cả các sản phẩm và giao chúng bất cứ khi nào bạn nhận được đơn đặt hàng.

Ưu điểm

 • 100% đảm bảo rẻ hơn so với AliExpress. Đây là một đảm bảo tuyệt vời mà Wiio đưa ra. Đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy bạn sẽ không trả quá nhiều cho các sản phẩm!
 • Chuyển phát nhanh. Wiio đảm bảo rằng mỗi đơn đặt hàng được vận chuyển bằng phương thức vận chuyển nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Nhược điểm

 • Có thể khó nói chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Wiio. Đôi khi, bạn sẽ làm việc với các nhân viên hỗ trợ khách hàng không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Do đó, có thể mất nhiều thời gian hơn để nhận được câu trả lời bạn đang tìm kiếm.
 • Sử dụng tốt nhất cho khối lượng đặt hàng cao hơn. Wiio có thể cung cấp cho bạn mức giá tốt hơn nhiều khi bạn mua nhiều sản phẩm mỗi ngày.

Làm cách nào để kết nối Wiio với cửa hàng của bạn?

Wiio có thể kết nối với cửa hàng Shopify hoặc WooCommerce của bạn . Bạn có thể tìm kiếm các plugin trên các chợ của 2 nền tảng kể trên.

Giá

Để sử dụng Wiio, bạn sẽ chỉ phải trả tổng giá sản phẩm, vì vậy không phải trả phí thành viên hàng tháng!

17. HyperSKU

Hãy tiếp tục với HyperSKU . Đây là một công ty tuyệt vời tương tự như Wiio với mục tiêu trở thành một giải pháp one-stop dropshipping.

HyperSKU

Về cơ bản nó là một dịch vụ sẽ làm mọi thứ mà một dropshipping agent thường làm . Nói cách khác, HyperSKU sẽ:

 • Nguồn sản phẩm mong muốn của bạn từ các nhà máy
 • Thực hiện kiểm soát chất lượng
 • Tùy chỉnh các gói của bạn
 • Lưu trữ các sản phẩm của bạn trong kho hàng của họ
 • Tự động đồng bộ hóa việc thực hiện đơn hàng của bạn
 • Gửi đơn đặt hàng của bạn bằng các phương thức vận chuyển tương đối nhanh
 • Và cuối cùng, cung cấp dịch vụ hoàn tiền

Ưu điểm

Một dịch vụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn có nhãn hiệu riêng.

Tự động hóa. Sử dụng HyperSKU, bạn có thể dễ dàng thực hiện các đơn đặt hàng với số lượng lớn! Bên cạnh đó, các số theo dõi và trạng thái đơn hàng sẽ được tự động đồng bộ hóa với cửa hàng của bạn.

Vận chuyển nhanh chóng. Vận chuyển từ Trung Quốc đến Hoa Kỳ hoặc EU có thể được thực hiện trong ít nhất bảy ngày.

Không phải lo lắng về các khuyết tật. HyperSKU sẽ hoàn tiền 100% cho những sản phẩm bị lỗi.

Nhược điểm

Có thể đắt hơn AliExpress. Vì HyperSKU không tính bất kỳ khoản phí nào hàng tháng cho dịch vụ của họ, họ sẽ phải kiếm tiền bằng cách khác. Thông thường, HyperSKU tính phí xử lý 2%.

Làm cách nào để kết nối HyperSKU với cửa hàng của bạn?

HyperSKU có thể được kết nối với cửa hàng Shopify của bạn bằng ứng dụng Shopify của HyperSKU .

Giá

 • HyperSKU không tính phí hàng tháng.
 • Trước đây, HyperSKU đã từng tính phí xử lý 2%. Tuy nhiên, khoản phí đó không áp dụng nữa tại thời điểm viết bài này.
 • Nếu bạn điều hành hơn mười cửa hàng, HyperSKU sẽ tính thêm cho bạn 10 đô la mỗi cửa hàng mỗi tháng.

18. Sellvia

Hãy tiếp tục với Sellvia , một nhà cung cấp dropshipping tương đối mới được phát triển bởi AliDropship.

Sellvia

Mục tiêu của việc tạo ra Sellvia là giải quyết điểm khó khăn chính của thương mại điện tử gần đây, đó là thời gian giao hàng từ châu Á đến Bắc Mỹ kéo dài.

Nói một cách ngắn gọn, Sellvia đang mua sản phẩm từ các nhà cung cấp ở châu Á và lưu trữ chúng trong kho hàng ở Mỹ của họ đặt tại Irvine, California. Sau đó, họ vận chuyển các sản phẩm đến khách hàng Hoa Kỳ cho các dropshippers mà họ đang làm việc cùng.

Giờ đây, khách hàng của họ có thể nhận được đơn đặt hàng của họ được vận chuyển khắp Hoa Kỳ trong vòng một đến ba ngày làm việc!

Ưu điểm

 • Thời gian giao hàng nhanh chóng. Với Sellvia, khách hàng Hoa Kỳ của bạn sẽ nhận được sản phẩm của họ chỉ sau một đến ba ngày làm việc! Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm được xử lý trong vòng 24 giờ.
 • Ví dụ mô tả sản phẩm được bao gồm. Họ cung cấp cho bạn một ví dụ mô tả sản phẩm cho từng sản phẩm. Bạn sẽ có thể sử dụng ví dụ này làm nguồn cảm hứng để tạo ra phiên bản của riêng mình!
 • Tập trung vào các sản phẩm chiến thắng. Vì những người sáng tạo của Sellvia đã tự điều hành một số cửa hàng dropshipping nên họ cố gắng chỉ thêm các sản phẩm dropshipping chiến thắng vào danh mục của mình!

Nhược điểm

 • Chỉ dành cho khách hàng Hoa Kỳ. Vì kho hàng của họ có trụ sở tại Mỹ, nên đây sẽ chỉ là một lựa chọn khả thi cho bạn nếu bạn muốn nhắm mục tiêu thị trường Mỹ .
 • Số liệu lợi nhuận đưa ra có thể gây hiểu lầm. Trên các trang sản phẩm của Sellvia, họ cung cấp cho bạn con số lợi nhuận tiềm năng được tính bằng cách trừ giá bán lẻ với giá sản phẩm.
 • Tuy nhiên, chi phí vận chuyển không được tính đến ở đây, thậm chí có thể cao hơn giá sản phẩm. Và hãy nhớ rằng bên cạnh những khoản này, bạn cũng sẽ có những chi phí khác cho doanh nghiệp của mình!

Làm cách nào để kết nối Sellvia với cửa hàng của bạn?

Vì Sellvia được phát triển bởi AliDropship , nó cũng yêu cầu bạn sử dụng AliDropship để kết nối nó với cửa hàng của bạn.

Bằng cách kết nối Sellvia với cửa hàng của bạn, bạn sẽ có thể nhập sản phẩm chỉ bằng một cú nhấp chuột và gửi trực tiếp đơn đặt hàng hàng ngày của bạn đến kho hàng của Sellvia.

Giá

Sellvia đưa ra một cấu trúc định giá đơn giản. Để làm việc với Sellvia, bạn sẽ phải mua gói đăng ký của họ, có giá 39 đô la mỗi tháng . Kế hoạch này sẽ cung cấp cho bạn đơn đặt hàng và nhập sản phẩm không giới hạn.

Tiếc là Sellvia không cung cấp bất kỳ bản dùng thử nào!

19. Wholesale2b

Wholesale2b là một nền tảng cung cấp các nhà cung cấp dropshipping cũng như các tính năng tích hợp như tự động hóa đơn hàng và theo dõi đơn hàng.

Wholesale2b

Nếu quan tâm đến Wholesale2b, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí để duyệt qua danh mục hơn 1 triệu (!) Sản phẩm của họ. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm trong khá nhiều ngóc ngách, từ phụ kiện ô tô đến các sản phẩm dành cho trẻ em.

Ưu điểm

 • Xử lý đơn hàng tự động. Đây là một tính năng tuyệt vời sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian do không phải xử lý tất cả các đơn đặt hàng của bạn theo cách thủ công.
 • Giá thấp. Đối với danh mục nhà cung cấp dropshipping cung cấp hơn 1 triệu sản phẩm và khả năng tích hợp, phí thành viên của Wholesale2b tương đối thấp.
 • Số theo dõi được tự động đồng bộ hóa. Sau khi gói hàng được gửi đi, khách hàng của bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo kèm theo số theo dõi của họ.
 • Xem miễn phí. Wholesale2b cho phép bạn tự do xem qua toàn bộ danh mục sản phẩm của họ mà không phải trả tiền.

Nhược điểm

Thanh toán cho mỗi nền tảng. Để bán trên nhiều nền tảng thương mại điện tử khác nhau, bạn sẽ phải trả phí thành viên cho mỗi nền tảng thương mại điện tử mà bạn sử dụng.

Làm thế nào để kết nối Wholesale2b với cửa hàng của bạn?

Wholesale2b cung cấp tích hợp để kết nối các nhà cung cấp với cửa hàng của bạn cho các nền tảng thương mại điện tử sau:

 • Shopify
 • eBay
 • Amazon
 • BigCommerce
 • WooCommerce
 • Weebly
 • Ecwid
 • Bonanza

Giá

Phí thành viên của Wholesale2b khác nhau dựa trên nền tảng thương mại điện tử mà bạn sử dụng, nhưng đối với ba nền tảng chính, đây là kế hoạch giá của họ:

20. Crov ( Doba )

Tiếp theo trong danh sách là Crov , một trung tâm bán buôn & dropshipping với nhà kho đặt tại Los Angeles, CA.

Platform dropshipping của Crov là Doba.

Thật tuyệt vời cho các dropshippers đang tìm kiếm các nhà cung cấp tại Hoa Kỳ, vì Crov cung cấp hơn 36.000 sản phẩm chất lượng tại hơn 20 ngách.

Ưu điểm

 • Giá cả tuyệt vời. Hầu hết các dropshippers sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào hàng tháng để sử dụng Crov.
 • Tích hợp. Crov cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu như Shopify, WooCommerce và BigCommerce.
 • Dịch vụ khách hàng 24/7. Đội ngũ dịch vụ khách hàng của Crov luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Với gói miễn phí của họ, bạn có thể liên hệ với họ qua email. Tuy nhiên, bằng cách trả tiền cho gói cơ bản, bạn cũng sẽ có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp!
 • Phương thức thanh toán chiết khấu . Bằng cách thanh toán bằng phương thức thanh toán riêng của Crov, Crov PrePay, bạn sẽ tiết kiệm được 3% cho mỗi giao dịch, đây là một khoản phụ trội.

Nhược điểm

 • Rủi ro cao. Crov vẫn chưa phổ biến, có nghĩa là không có nhiều đánh giá họ.
 • Lựa chọn nhỏ các phương thức thanh toán. Mặc dù cung cấp thẻ tín dụng làm phương thức thanh toán, Crov không đề nghị bạn thanh toán bằng các phương thức thanh toán phổ biến khác như PayPal hoặc Payoneer.

Làm thế nào để kết nối Doba với cửa hàng của bạn?

Bạn có thể kết nối Crov với cửa hàng của mình bằng nhiều tích hợp:

 • Shopify
 • Woocommerce
 • Amazon
 • bigcommerce
 • eBay
 • Newegg
 • Wix
 • Square
 • Walmart
 • Shift4Shop

Giá

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng và liệt kê dưới 100 sản phẩm trên đó, bạn sẽ có thể sử dụng gói dành cho người mới bắt đầu của Doba

Nó cho phép bạn dùng thử trong 30 ngày và sẽ 3 mức giá cho bạn lựa chọn tùy vào nhu cầu.

21. Ozdingo

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dropshipping của Úc, đây là một lựa chọn khác.

Ozdingo là một thị trường trực tuyến lớn của Úc. Trên trang web của họ, bạn có thể mua các sản phẩm được dự trữ tại Úc từ các nhà cung cấp của Úc.

Vì Ozdingo là một thị trường trực tuyến, mọi người ở Úc sẽ có thể mua sắm với Ozding. Tuy nhiên, điều tuyệt vời là họ có một chương trình dropshipping:

Ưu điểm

 • Đánh giá tuyệt vời. Trên Trustpilot , Ozdingo có hơn 5.000 lượt đánh giá và xếp hạng trung bình 4,9 sao. Mặc dù điều này nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng hãy nhớ đừng quá chú ý đến nó. Ozdingo cũng là một nhà bán lẻ, vì vậy họ có nhiều đánh giá hơn so với các nhà cung cấp khác.
 • Miễn phí vận chuyển và xử lý đơn hàng nhanh chóng. Tất cả các đơn đặt hàng trên Ozdingo đều được vận chuyển miễn phí vào ngày làm việc tiếp theo.
 • Lợi nhuận được cam kết. Khách hàng có thể lấy lại tiền mà không gặp bất kỳ rắc rối nào trong vòng 30 ngày.

Nhược điểm

Đó là một thị trường trực tuyến công khai. Hoạt động kinh doanh chính của Ozdingo không phải là nhà cung cấp dropshipping. Đây là một trò lừa vì bất kỳ ai trong đối tượng mục tiêu của bạn sẽ có thể mua các sản phẩm giống như bạn đang quảng cáo trực tiếp từ Ozdingo với giá thấp hơn.

Làm thế nào để kết nối Ozdingo với cửa hàng của bạn?

 • Tại thời điểm này, Ozdingo không cung cấp bất kỳ kết nối nào với các nền tảng thương mại điện tử.
 • Các đơn đặt hàng dropshipping phải được thực hiện thông qua trang web của Ozdingo theo cách thủ công.

Giá

Chương trình dropshipping của Ozdingo là miễn phí .

22. DealeXtreme

Giống như tên gọi, DealeXtreme tập trung vào việc cung cấp các ưu đãi cực rẻ!

DealeXtreme chủ yếu cung cấp các giao dịch trong lĩnh vực tiện ích và điện tử, nhưng cũng bán các sản phẩm trong các lĩnh vực như sắc đẹp và sức khỏe.

Ưu điểm

 • Giá tuyệt vời. DealeXtreme có một số ưu đãi tuyệt vời!
 • Các phương thức vận chuyển độc đáo. Sản phẩm được vận chuyển bằng nhiều phương thức vận chuyển khác nhau để giảm thiểu thời gian vận chuyển.

Nhược điểm

 • Có thể là gây ra thất vọng. Trong khi DealeXtreme hứa hẹn thời gian vận chuyển từ 7-18 ngày, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó mất nhiều thời gian hơn.
 • Có thể khó theo dõi đơn hàng của bạn: Khi đọc các bài đánh giá về DealeXtreme, bạn thường xuyên phàn nàn rằng việc theo dõi đơn hàng khá khó khăn. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ phụ thuộc vào phương thức vận chuyển bạn đã chọn.

Làm thế nào để kết nối DealeXtreme với cửa hàng của bạn?

Bạn có thể nhập các sản phẩm DealeXtreme vào cửa hàng Shopify của mình bằng công cụ có tên là Importify .

Giá

DealeXtreme không có phí thành viên, giống như AliExpress.

23. Chinabrands

Một sự thay thế tuyệt vời cho AliExpress là Chinabrands .

Dropshipping của Chinabrands

Nền tảng này bao gồm các nhà cung cấp dropshipping có kho hàng trên toàn thế giới, vì vậy thật tuyệt nếu bạn đang bán hàng cho một trong những quốc gia tốt nhất để nhắm mục tiêu .

Ưu điểm

 • Nhiều địa điểm kho bãi. Điều này có thể sẽ cải thiện thời gian vận chuyển của bạn!
 • Nhiều loại sản phẩm. Từ dụng cụ văn phòng đến thiết bị làm vườn, khá nhiều thứ đều có sẵn.

Nhược điểm

 • Giá cước vận chuyển. Nói chung, phí vận chuyển trên Chinabrands cao hơn trên AliExpress.
 • Kiểm tra các nhà cung cấp của bạn. Đừng quên kiểm tra các nhà cung cấp của bạn và thực hiện đơn đặt hàng thử nghiệm trước khi dropshipping sản phẩm.
 • Làm thế nào để kết nối Chinabrands với cửa hàng của bạn?
 • Bạn có thể kết nối Chinabrands với cửa hàng của mình bằng Importify hoặc DSM Tool .

Giá

Chinabrands miễn phí để sử dụng.

24. Shopoo

Shopoo là một nhà cung cấp dropshipping chủ yếu tập trung vào thị trường thời trang nhưng cũng có các sản phẩm trong các lĩnh vực như hàng gia dụng, sản phẩm làm đẹp và điện tử!

Nếu bạn quan tâm đến Shopoo, bạn có thể xem trang web của họ hoặc ứng dụng Shopify của họ để xem tất cả các tính năng của họ.

Ưu điểm

 • Phần mềm tự động hóa. Vì Shopoo là một phần mềm tự động hóa nên bạn sẽ có thêm các tính năng như tích hợp dễ dàng, cập nhật hàng tồn kho tự động và thực hiện đơn đặt hàng tự động.
 • Thương hiệu cửa hàng dropshipping của bạn . Với Shopoo, bạn có thể tạo nhãn hiệu riêng cho các sản phẩm bằng cách dán nhãn của riêng bạn lên chúng.

Nhược điểm

 • Định giá. Phí thành viên của Shopoo tương đối đắt.
 • Làm thế nào để kết nối Shopoo với cửa hàng của bạn?
 • Bạn có thể cài đặt ứng dụng Shopify của họ tại đây .

Giá

Các kế hoạch định giá của Shopoo bắt đầu từ $49,95 mỗi tháng hoặc $290 mỗi năm. Nếu bạn không thích thanh toán hàng tháng, họ cũng cung cấp gói trọn đời trị giá 997 đô la, thậm chí còn bao gồm trợ lý ảo trong 365 ngày!

25.SupplyMeDirect

( Đã dừng hoạt động)

26. Dropshipzone

Dropshipzone là một nền tảng bán buôn và dropshipping có trụ sở tại Úc. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm thuộc nhiều danh mục khác nhau đang được cung cấp cho các thương gia trực tuyến ở Úc.

Dropshipzone

Các thương hiệu nổi tiếng của Dropshipzone bao gồm Artiss, Giselle Bedding, Everfit, Giantz, Gardeon, v.v.

Ưu điểm

 • Bán các sản phẩm từ các thương hiệu chính hãng của Úc. Nếu dropshipping ở Úc là điều bạn có thể quan tâm, thì Dropshipzone có thể là nhà cung cấp tuyệt vời cho bạn. Bằng cách bán các sản phẩm từ các thương hiệu Úc, bạn sẽ biết rằng chất lượng sẽ tốt và khách hàng của bạn sẽ yêu thích chúng!
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng. Thời gian giao hàng của Dropshipzone tương đối nhanh chóng, mặc dù chúng phụ thuộc vào vị trí của khách hàng của bạn. Ví dụ: việc vận chuyển sẽ chỉ mất từ ba đến năm ngày làm việc nếu khách hàng của bạn sống ở Úc.

Nhược điểm

 • Logo thương hiệu của Dropshipzone được in trên thùng giấy. Khách hàng của bạn sẽ thấy một logo khác trên bao bì. Hơn nữa, Dropshipzone không cung cấp thùng carton tùy chỉnh, vì vậy bạn sẽ không thể in logo / khẩu hiệu của riêng mình lên thùng carton.
 • Đánh giá tồi. Dropshipzone có cung cấp ứng dụng Shopify , nhưng ứng dụng này hiện có xếp hạng 3.2 sao từ tổng số 17 bài đánh giá.

Làm cách nào để kết nối Dropshipzone với cửa hàng của bạn?

Nếu bạn là người dùng Shopify, bạn có thể kết nối Dropshipzone với cửa hàng của mình bằng ứng dụng Shopify của họ :

Giá

Bạn sẽ chỉ cần thanh toán cho các đơn hàng bạn đặt trên Dropshipzone, không có phí hàng tháng!

27. eSources

eSources là một trong những nhà cung cấp bán buôn và dropshipping lớn nhất ở Anh.

eSources

Họ đã xây dựng cơ sở dữ liệu của hơn 170 nghìn nhà cung cấp dropshipping!

Và, vì họ đã phát triển kinh doanh từ năm 2005, eSources cũng không thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Bằng cách kiểm tra kỹ lưỡng từng nhà cung cấp dropshipping trước khi thêm họ vào cơ sở dữ liệu, eSources ngăn việc thêm các nhà cung cấp “trung gian” không tự sản xuất sản phẩm.

Ưu điểm

 • Danh mục nhà cung cấp lớn nhất ở Anh. Hoàn hảo nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh dropshipping ở Vương quốc Anh !
  Nhược điểm
 • Trang web lỗi thời. Trang web của eSources thực sự có thể sử dụng một bản cập nhật. Mặt tích cực, họ thường xuyên cập nhật các sản phẩm và nhà cung cấp của mình.
 • Không hữu ích lắm đối với gói miễn phí. Nhiều sản phẩm trong gói miễn phí có MOQ. Những sản phẩm này không thể được vận chuyển bằng dropshipping vì bạn không được phép chỉ mua một sản phẩm tại một thời điểm.

Làm cách nào để kết nối eSources với cửa hàng của bạn?

Điều này sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp mà bạn muốn làm việc.

Hầu hết các nhà cung cấp trên eSources có thể sẽ không cung cấp cho bạn các tích hợp nâng cao. Trong trường hợp đó, rất có thể bạn sẽ phải gửi danh sách các đơn đặt hàng của mình ở định dạng .csv cho nhà cung cấp của bạn mỗi ngày.

Giá

eSources có gói miễn phí, nhưng bạn sẽ chỉ thấy một phần hạn chế trong toàn bộ cơ sở dữ liệu của họ và do đó sẽ không thể liên hệ với mọi nhà cung cấp.

Bằng cách sử dụng gói cao cấp của họ, bạn có thể bỏ qua hạn chế này và liên hệ với mọi nhà cung cấp của họ.

28. iDropship

Tiếp tục với iDropship . Đây tiếp tục là một nhà cung cấp dropshipping của Úc với nhiều loại sản phẩm được sản xuất tại Úc.

iDropship

Dù iDropship cung cấp rất nhiều sản phẩm có giá cao nhưng sản phẩm của họ rất độc đáo và mới.

Ưu điểm

 • Bao bì White-labeled. Bao bì có White-labeled của iDropship giúp khách hàng của bạn không biết về sự hiện diện của iDropship trong quá trình này.
 • Tham gia hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham gia chương trình dropshipping của iDropship miễn phí. Không có phí thiết lập hoặc phí thành viên hàng tháng.
 • Hình ảnh chất lượng cao được bao gồm. Khi dropshipping một sản phẩm từ iDropship, bạn sẽ không phải lo lắng về việc có hình ảnh sản phẩm kém chất lượng.
 • Mỗi sản phẩm trong danh mục của iDropship đều đi kèm với hình ảnh sản phẩm chất lượng cao.

Nhược điểm

 • Phù hợp nhất cho những người yêu thích dropshippers có giá cao. Bạn sẽ thấy các sản phẩm hoàn toàn khác so với một nhà cung cấp như AliExpress.
 • Dịch vụ khách hàng có thể gây thất vọng. iDropship có một vài xếp hạng tiêu cực trên Trustpilot . Khi kiểm tra chúng, bạn sẽ thấy rằng một số người phàn nàn về dịch vụ chăm sóc khách hàng kém và một số nói rằng họ đã thất vọng khi thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình kết hợp với iDropship.

Làm cách nào để kết nối iDropship với cửa hàng của bạn?

Một điều nổi bật khác từ iDropship là họ đã tạo ra một ứng dụng tích hợp Shopify riêng.

Sử dụng kết nối API, iDropship có thể được kết nối với bất kỳ cửa hàng Shopify nào.

Giá

Bạn có thể đăng ký và sử dụng iDropship miễn phí. Bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho các đơn đặt hàng của mình.

29. DHgate

DHgate là một nền tảng của Trung Quốc rất giống với AliExpress.

Ưu điểm

Bộ sưu tập hàng loạt các sản phẩm giá rẻ.

Nhược điểm

Yêu cầu đặt hàng tối thiểu. Một số nhà cung cấp trên DHgate chỉ cung cấp sản phẩm với số lượng lớn.

Các nhà cung cấp nổi tiếng. Luôn nhớ kiểm tra nhà cung cấp dropshipping của bạn nếu không bạn sẽ khó có thể cạnh tranh lại với họ.

Làm thế nào để kết nối DHgate với cửa hàng của bạn?

Bạn có thể sử dụng một trong các công cụ sau:

 • Dropified
 • Importify

Giá

DHgate miễn phí!

30. Wholesale Deals

Wholesale Deals là một thư mục bán buôn và dropship của Vương quốc Anh với nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Họ cung cấp hơn 400k nhà cung cấp bán buôn và dropship và có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm từ khá nhiều thị trường ngách.

Ưu điểm

 • Một loạt các nhà cung cấp dropshipping của Vương quốc Anh. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sản phẩm bạn đang tìm kiếm ở đây.
 • Wholesale Deals có một lịch sử lâu đời. Họ là một trong những doanh nghiệp bán buôn và bán buôn dropshipping có kinh nghiệm nhất và bắt đầu vào năm 2004.

Nhược điểm

 • Tập trung vào bán buôn. Không phải tất cả các nhà cung cấp trong cơ sở dữ liệu của Wholesale Deals đều sẽ mở cửa cho dropshipping. Vì vậy, bạn sẽ phải chú ý nhiều hơn để tìm các nhà cung cấp dropshipping đó.
 • Không có tích hợp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải thực hiện nhiều công việc hơn để xử lý đơn đặt hàng và thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình.

Làm thế nào để kết nối Wholesale Deals với cửa hàng của bạn?

Wholesale Deals không cung cấp bất kỳ tích hợp nào với nền tảng thương mại điện tử.

Giá

Trên trang giá của Wholesale Deals , bạn sẽ thấy rằng bạn phải đăng ký gói giá trả phí để có quyền truy cập vào chi tiết liên hệ của nhà cung cấp.

May mắn thay, cơ sở dữ liệu của các nhà cung cấp không quá đắt và sẽ khiến bạn mất £20 mỗi tháng

31. Banggood

Banggood là một nền tảng với các nhà cung cấp dropshipping và 37 kho hàng ở nước ngoài ở nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm cả Mỹ.

Banggood

Họ thường đưa ra mức giá vận chuyển và thời gian giao hàng hợp lý. Ngoài ra, họ cung cấp một chương trình dropship.

Ưu điểm

Tỷ lệ và thời gian vận chuyển tốt.

Chương trình Dropship. Bằng cách tham gia chương trình dropship Banggood, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như giảm giá 5-20% và hơn thế nữa.

Nhiều phương thức thanh toán có sẵn . Điều này thật tuyệt nếu vì lý do nào đó, bạn không muốn sử dụng các phương thức thanh toán tiêu chuẩn như thẻ tín dụng hoặc PayPal.

Nhược điểm

Kiểm tra nhà cung cấp trước khi đặt hàng. Cũng giống như trên các nền tảng khác, một số nhà cung cấp trên Banggood có thể không trung thực.

Làm thế nào để kết nối Banggood với cửa hàng của bạn?

Bạn có thể sử dụng một trong các giải pháp được đưa ra dưới đây:

 • Dropified
 • ApiDrop

Giá

Bạn sẽ không phải trả phí hàng tháng khi sử dụng Banggood.

32. Tomtop

Tiếp theo, tôi có một nền tảng AliExpress tương tự có tên là Tomtop dành cho bạn!

Ưu điểm

Tomtop cung cấp chương trình dropship.

Nhược điểm

Nhà cung cấp có thể không đáng tin cậy!

Làm thế nào để kết nối Tomtop với cửa hàng của bạn?

Đối với Tomtop, lựa chọn duy nhất của bạn sẽ là sử dụng Dropified .

Giá

Tomtop được sử dụng miễn phí!

33. Merchmixer

Lại có một nhà cung cấp dropshipping của Hoa Kỳ trong danh sách. Nó được gọi là Merchmixer .

Họ cung cấp các sản phẩm có thương hiệu trong các lĩnh vực như điện tử, âm thanh, quần áo, v.v.

Ưu điểm

 • Chuyển phát nhanh. Bằng cách sử dụng các kho hàng của Hoa Kỳ, Merchmixer có thể nhận được thời gian vận chuyển chỉ từ 3-7 ngày làm việc.
 • Giao hàng miễn phí và trả lại không rắc rối
 • Hướng dẫn cụ thể. Merchmixer đăng video trên kênh Youtube của họ giải thích mọi thứ về ứng dụng của họ.

Nhược điểm

Sản phẩm có thương hiệu. Hãy lưu ý khi bán các sản phẩm có thương hiệu trên Shopify. Ví dụ: bán các sản phẩm của Apple là vi phạm điều khoản dịch vụ của Shopify.

Làm thế nào để kết nối Merchmixer với cửa hàng của bạn?

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Shopify của họ !

Giá

Merchmixer sẽ miễn phí cho hầu hết các cửa hàng, nhưng họ có sẵn các gói trả phí.

34. Zendrop

Zendrop là một nền tảng thương mại điện tử có thể kết nối bạn với các nhà cung cấp dropshipping của Hoa Kỳ.

Zendrop

Ưu điểm

 • Tự động hoàn thành đơn đặt hàng. Với tích hợp Zendrop, đơn đặt hàng của bạn sẽ tự động được thực hiện!
 • Hóa đơn có thương hiệu. Tính năng này là một cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu cho cửa hàng dropshipping của bạn . Mỗi hóa đơn sẽ có tên, địa chỉ và logo cửa hàng của bạn.

Nhược điểm

 • Chỉ có thể được sử dụng với Shopify. Tuy nhiên, họ đang nghiên cứu tích hợp cho WooCommerce và Magento.
 • Một số người đã có những trải nghiệm tồi tệ khi làm việc với Zendrop. Có vẻ như hầu hết các tiêu cực hiện đã trôi qua, nhưng hãy cẩn thận khi làm việc với nền tảng này.
 • Bạn phải trả tiền để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng. Một số tính năng hữu ích chỉ khả dụng với tư cách thành viên trả phí. Ví dụ: bạn sẽ cần một gói Pro cho các tính năng như tự động thực hiện, vận chuyển nhanh và trò chuyện trực tiếp.

Làm thế nào để kết nối Zendrop với cửa hàng của bạn?

Bạn sẽ có thể làm điều đó bằng cách sử dụng ứng dụng Shopify của họ.

Giá

Đối với các cửa hàng nhận được ít hơn 50 đơn đặt hàng mỗi tháng, Zendrop miễn phí.

Ngoài ra, bạn có thể mua gói Pro,Plus $49,$79.

35. The Wholesaler

Danh mục các nhà cung cấp từ Vương quốc Anh này có tên là The Wholesaler , và mặc dù tên của nó, bạn cũng sẽ có thể tìm thấy các nhà cung cấp dropshipping tại đây!

Không giống như các nhà cung cấp khác, mục tiêu của The Wholesaler không phải là xây dựng danh mục nhà cung cấp lớn nhất mà là xây dựng danh mục nhà cung cấp đáng tin cậy nhất.

Đó là lý do tại sao họ tự mình xác minh từng nhà cung cấp trước khi thêm họ vào cơ sở dữ liệu của họ.

Ưu điểm

 • Các trang nhà cung cấp đẹp. Như bạn có thể thấy ở trên, bạn sẽ có thể tìm thấy thông tin cần thiết về một nhà cung cấp chẳng hạn như khu vực giao hàng của họ khá nhanh chóng.
 • Các nhà cung cấp đã được kiểm tra cá nhân. Mỗi nhà cung cấp đều trải qua một quy trình nghiêm ngặt trước khi được thêm vào cơ sở dữ liệu. The Wholesaler từ chối hơn một nửa số đơn đăng ký niêm yết của mình vì nhiều lý do.

Nhược điểm

Tập trung hơn vào bán buôn. Đây là lý do tại sao bạn sẽ không tìm thấy nhiều nhà cung cấp dropshipping trong danh bạ của họ.

Làm thế nào để kết nối Nhà bán buôn với cửa hàng của bạn?

Một lần nữa, đây là điều phụ thuộc vào nhà cung cấp mà bạn sẽ làm việc.

Giá

Bạn có thể sử dụng The Wholesaler để tìm nhà cung cấp dropshipping miễn phí!

36. Worldwidebrands

Worldwide Brands là một danh mục nhà cung cấp truyền thống hơn, có hơn 20 năm kinh nghiệm. Họ bắt đầu vào năm 1999!

Worldwidebrands

Trong danh mục nhà cung cấp của họ, bạn sẽ có thể tìm thấy hơn 16 triệu sản phẩm được chứng nhận!

Ưu điểm

 • Không có người trung gian. Không có bất kỳ sự chênh lệch nào về giá của nhà cung cấp. Họ sử dụng mô hình định giá phí trọn đời cho dịch vụ của họ.
 • Một số lượng tốt các nhà cung cấp. Tổng cộng, các nhà cung cấp dropshipping trên Worldwide Brands cung cấp hơn 16 triệu sản phẩm.

Nhược điểm

Vốn đầu tư lớn. Nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp, việc trả $ 299 cho một nhà cung cấp dropshipping có lẽ là quá nhiều. Bạn có thể đọc thêm về chi phí khởi động dropshipping tại đây .

Làm thế nào để kết nối các Worldwidebrands với cửa hàng của bạn?

 • Vì Worldwide Brands là một danh sách các nhà cung cấp, điều này sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp mà bạn sắp hợp tác.
 • Điều tốt nhất cần làm là hỏi nhà cung cấp của bạn xem họ có bất kỳ khả năng tích hợp nào không.

Giá

Worldwide Brands sẽ khiến bạn mất $299 để có quyền truy cập trọn đời. Không có bản dùng thử miễn phí nào, nhưng họ sẽ hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng!

37. TBTrade

Mình sẽ kết thúc danh sách này với TBTrade , một nhà cung cấp dropshipping của Vương quốc Anh có thể đáng để thử nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm khác thường hơn một chút.

TBTrade

Sử dụng chương trình dropshipping của họ , bạn có thể bán sản phẩm cho tất cả các phòng trong ngôi nhà của mình. Từ sản phẩm nhà bếp đến phòng tắm, TBTrade đều có tất cả.

Ưu điểm

 • Không có dấu vết TBTrade trên các gói hàng. TBTrade giao hàng bằng cách sử dụng bao bì và nhãn mác đơn giản.
 • Giao hàng có thể theo dõi. TBTrade chỉ gửi gói hàng của họ với các dịch vụ bưu chính cung cấp số theo dõi.

Nhược điểm

 • Sản phẩm đắt tiền. Hầu hết các sản phẩm trên TBTrade có vẻ khá đắt, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ được hưởng mức giá chiết khấu sau khi đăng ký dịch vụ dropshipping của họ.
 • Danh mục sản phẩm nhỏ. Đối với hầu hết các danh mục, TBTrade cung cấp ít hơn 50 sản phẩm duy nhất.

Làm cách nào để kết nối TBTrade với cửa hàng của bạn?

TBTrade không cung cấp bất kỳ tích hợp tự động nào. Bạn sẽ phải hỏi họ cách bạn nên xử lý đơn đặt hàng trong khi đăng ký tài khoản dropship.

Giá

Bạn sẽ có thể sử dụng các dịch vụ của TBTrade miễn phí!

Các nhà cung cấp dropshipping tốt nhất các ngách vào năm 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm các nhà cung cấp dropshipping theo niche, thì bạn đã đến đúng nơi!

Với tất cả các nhà cung cấp nói chung, chúng tôi hiện có thể tiếp tục với các nhà cung cấp chuyên về một thị trường ngách cụ thể.

Mình không muốn làm mất nhiều thời gian của bạn bằng cách viết một danh sách chi tiết khác gồm hơn 30 nhà cung cấp, vì vậy, thay vào đó,mình sẽ tạo một cái nhìn tổng quan về tất cả các nhà cung cấp dropshipping này!

Supplier Niche Region Pricing
Blanka Beauty US / CA / Worldwide $29 / $59 / $99 per month
BTS Wholesaler Beauty US / EU / AUS Free
Beautyjoint Beauty US Free
FragranceNet Beauty US Free
Dripshipper Coffee US $30 per month
Rumble Coffee Coffee Australia $200 one-time
Grosche Drinks Canada Free
E-Nuc Electronics Spain / EU € 0,95 + VAT per order
Geekbuying Electronics China Free
Brandsgateway Fashion EU / US $361 per month
Silverts Fashion US / Canada Free
My Online Fashion Store Fashion US $19 / $29 per month
Fondmart Fashion US Free
Griffati Fashion EU Shown upon approval
Brandsdistribution Fashion EU €99 per month
FashionTIY Fashion US Free
ModeShe Fashion China Free
Tuscany Fashion Italy Free
Allure Lingerie Fashion US Free
Daring Diva Fashion Australia Free
Power Body Fitness UK Free
Koehler Home Decor Furniture US Free
Baumhaus Furniture UK Free
FastFurnishings Furniture US Free
Dasch Design Furniture Australia Free
AW Dropship Giftware UK Free
Go Dropship Home and electronics UK Free
DearJane Medical Australia Free
GreenDropShip Organic US $149 per year
Jungle Culture Organic UK Free
DR.HC Cosmetic Lab Organic US $40 / $60 per year
Drop Shipping By Natural Artist Organic US $49 one-time / $249 per year
Bangalla Organic US $0 / $25 / $89 per month
Nature’s Cure-All Organic US Free
eSutras Organics Organic US $300 one-time
Hammock Universe Outdoors Canada Free
Pet Stores USA Pets US Free
Printful Print on Demand Worldwide Dybnamic
Printify Print on Demand Worldwide $0 / $29 per month
Inkthreadable Print on Demand UK Free
Clothes2Order Print on Demand UK Free
Art of Where Print on Demand Canada Free
Gelato Print on Demand Canada Free
Teehatch Print on Demand Canada Free
Ogo Print on Demand Australia Free
AOP+ Print on Demand EU, UK, US Free
Dropified Supplements, CBD, Skincare, Coffee & more US $497 one-time or $97 per month
Bondi Beach Tea Tea Australia Free
TeaSwan Tea India Free
Parkflyers RC Toys US Free
Brybelly Toys US Free
Rollzone.eu Toys EU Free
Kimmyshop Toys Canada $15 per month
Eleganter Toys Australia Free

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với dropshipping?

Vậy thì hãy đọc cách tạo cửa hàng online của riêng bạn vào năm 2022. Nó khá dài và đầy đủ, nó cho bạn một cái nhìn chi tiết về thương mại điện tử trên thế giới hiện nay.

Hãy nhớ dropshipping không phải là phương pháp làm giàu nhanh chóng. Thành công cần có thời gian. Tiếp tục cải thiện mỗi ngày!

Tác giả

Gim